ส่วนผสม
เครปม้วนสาหร่ายไข่หวานมายองเนส
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแป้งเครป
แป้งสาลีอเนกประสงค์
/กรัม
1000.0 กรัม
0%
กลิ่นวานิลลา
/มิลลิลิตร
5.0 มิลลิลิตร
0%
น้ำเปล่า
/ลิตร
700.0 มิลลิลิตร
0%
นมจืด
/กรัม
500.0 กรัม
0%
เนยเค็ม
/กรัม
1000.0 กรัม
0%
ไข่ไก่ (เบอร์ 3)
/ฟอง
2.0 ฟอง
0%
น้ำตาล
/กรัม
200.0 กรัม
0%
เกลือ
/กรัม
5.0 กรัม
0%
น้ำมันพืชสำหรับทอด
/มิลลิลิตร
70.0 มิลลิลิตร
0%
ขั้นตอนการทำเครปม้วนสาหร่ายไข่หวานมายองเนส
ปูอัดหั่นชิ้น
/กรัม
300.0 กรัม
0%
ไข่หวาน
/กรัม
500.0 กรัม
0%
สาหร่ายตัดเส้น
/กรัม
70.0 กรัม
0%
เอสอี เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 910 กรัม
/กรัม
250.0 กรัม
0%
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
40.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแป้งเครป
-
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 1000.0 กรัม
-
กลิ่นวานิลลา 5.0 มิลลิลิตร
-
น้ำเปล่า 700.0 มิลลิลิตร
-
นมจืด 500.0 กรัม
-
เนยเค็ม 1000.0 กรัม
-
ไข่ไก่ (เบอร์ 3) 2.0 ฟอง
-
น้ำตาล 200.0 กรัม
-
เกลือ 5.0 กรัม
-
น้ำมันพืชสำหรับทอด 70.0 มิลลิลิตร
ขั้นตอนการทำเครปม้วนสาหร่ายไข่หวานมายองเนส
-
ปูอัดหั่นชิ้น 300.0 กรัม
-
ไข่หวาน 500.0 กรัม
-
สาหร่ายตัดเส้น 70.0 กรัม