ส่วนผสม
เครปไส้กรอกแป้งตอติญ่า
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿2.4
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการเตรียมส่วนประกอบเครปไส้กรอกแป้งตอติญ่า
แป้งตอติญ่า
/แผ่น
4.0 แผ่น
0%
ไส้กรอกทอด
/กรัม
160.0 กรัม
0%
เชดด้าชีส
/กิโลกรัม
40.0 กรัม
0%
มอสซาเรลล่าชีส
/กรัม
40.0 กรัม
0%
พริกป่นละเอียด
/กรัม
2.0 กรัม
0%
พริกฮาลาเปนโญ่ดอง (jalapeno) สับหยาบ
/กิโลกรัม
8.0 กรัม
0%
น้ำยำ
/กรัม
60.0 กรัม
0%
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
30.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการเตรียมส่วนประกอบเครปไส้กรอกแป้งตอติญ่า
-
แป้งตอติญ่า 4.0 แผ่น
-
ไส้กรอกทอด 160.0 กรัม
-
เชดด้าชีส 40.0 กรัม
-
มอสซาเรลล่าชีส 40.0 กรัม
-
พริกป่นละเอียด 2.0 กรัม
-
พริกฮาลาเปนโญ่ดอง (jalapeno) สับหยาบ 8.0 กรัม
-
น้ำยำ 60.0 กรัม