ส่วนผสม
เคาหยก
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿1.61
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำหมูสามชั้น
เนื้อหมูสามชั้น
/กิโลกรัม
800.0 กรัม
0%
น้ำเปล่า สำหรับต้มหมู
/มิลลิลิตร
3.0 ลิตร
0%
ขิงแก่หั่นชิ้น
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ต้นหอมหั่นท่อน
/กรัม
30.0 กรัม
0%
โป๊ยกั๊ก
/กิโลกรัม
3.0 กรัม
0%
น้ำมันพืช
/มิลลิลิตร
1.0 ลิตร
0%
น้ำเย็นจัดพร้อมน้ำแข็ง
/มิลลิลิตร
2.0 ลิตร
0%
ขั้นตอนการทำแม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอยสไตล์เอเชีย
ซอสปรุงรส
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
85.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำผักกาดดองเค็มและเคาหยก
น้ำมันพืชสำหรับทอด
/กรัม
15.0 กรัม
0%
กระเทียมสับ
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ขิงแก่ฝานบาง
/กรัม
20.0 กรัม
0%
โป๊ยกั๊ก
/กิโลกรัม
3.0 กรัม
0%
ผักกาดดองแห้งเค็ม (สับหยาบ)
/กรัม
600.0 กรัม
0%
เหล้าจีน
/กรัม
10.0 กรัม
0%
แม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอยสไตล์เอเชีย
/กรัม
150.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
40.0 กรัม
0%
พริกไทยดำบดหยาบ
/กรัม
5.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
100.0 กรัม
0%
น้ำมันงา
/กรัม
5.0 กรัม
0%
แป้งมันละลายน้ำหรือแป้งข้าวโพด
/กรัม
5.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำหมูสามชั้น
-
เนื้อหมูสามชั้น 800.0 กรัม
-
น้ำเปล่า สำหรับต้มหมู 3.0 ลิตร
-
ขิงแก่หั่นชิ้น 20.0 กรัม
-
ต้นหอมหั่นท่อน 30.0 กรัม
-
โป๊ยกั๊ก 3.0 กรัม
-
น้ำมันพืช 1.0 ลิตร
-
น้ำเย็นจัดพร้อมน้ำแข็ง 2.0 ลิตร
ขั้นตอนการทำแม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอยสไตล์เอเชีย
-
ซอสปรุงรส 100.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 85.0 กรัม
-
น้ำตาล 100.0 กรัม
ขั้นตอนการทำผักกาดดองเค็มและเคาหยก
-
น้ำมันพืชสำหรับทอด 15.0 กรัม
-
กระเทียมสับ 10.0 กรัม
-
ขิงแก่ฝานบาง 20.0 กรัม
-
โป๊ยกั๊ก 3.0 กรัม
-
ผักกาดดองแห้งเค็ม (สับหยาบ) 600.0 กรัม
-
เหล้าจีน 10.0 กรัม
-
แม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอยสไตล์เอเชีย 150.0 กรัม
-
น้ำตาล 40.0 กรัม
-
พริกไทยดำบดหยาบ 5.0 กรัม
-
น้ำสะอาด 100.0 กรัม
-
น้ำมันงา 5.0 กรัม
-
แป้งมันละลายน้ำหรือแป้งข้าวโพด 5.0 กรัม