ส่วนผสม
เค้กกล้วยหอม ดอกไวโอล่า
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำเค้กกล้วยหอม ดอกไวโอล่า
น้ำตาล
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
3.0 ฟอง
0%
นม
/มิลลิลิตร
150.0 มิลลิลิตร
0%
เนยจืดละลาย
/กรัม
100.0 กรัม
0%
กล้วยหอม
/ลูก
3.0 ลูก
0%
ฟิลลิ่ง กลิ่นกล้วยหอม ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
50.0 กรัม
0%
แป้งอเนกประสงค์
/กรัม
300.0 กรัม
0%
เกลือป่น
/ช้อนชา
0.5 ช้อนชา
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/ช้อนชา
1.0 ช้อนชา
0%
ขั้นตอนการตกแต่งหน้าเค้กกล้วยหอม ดอกไวโอล่า
ฟิลลิ่ง กลิ่นกล้วยหอม ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ดอกไวโอล่า
/ดอก
18.0 ดอก
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำเค้กกล้วยหอม ดอกไวโอล่า
-
น้ำตาล 150.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 3.0 ฟอง
-
นม 150.0 มิลลิลิตร
-
เนยจืดละลาย 100.0 กรัม
-
กล้วยหอม 3.0 ลูก
-
แป้งอเนกประสงค์ 300.0 กรัม
-
เกลือป่น 0.5 ช้อนชา
ขั้นตอนการตกแต่งหน้าเค้กกล้วยหอม ดอกไวโอล่า
-
ดอกไวโอล่า 18.0 ดอก