Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำเค้กช็อกโกแลต

ขั้นตอนการทำครีมวานิลลา


เค้กช็อกโกแลตตัดเปรี้ยวด้วย ฟิลลิ่ง กลิ่นส้ม ตราเบสท์ฟู้ดส์

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำเค้กช็อกโกแลต

    • วอร์มเตา 200 องศาเซลเซียส
    • เตรียมพิมพ์ ขนาด 1 ปอนด์ 3 พิมพ์ ทาไขมันและปูด้วยกระดาษรองอบ
    • ผสมโอวาเล็ตกับน้ำตาลให้เข้ากัน แล้วนำไปตีกับไข่ไก่ ใช้หัวตะกร้อด้วยความเร็วสูง ประมาณ 8 นาที
    • ละลายเนยสดด้วยไมโครเวฟ เวลา 1- 1.30 นาที แล้วพักไว้
    • ( ของแห้ง ) ร่อนแป้งเค้ก ผงโกโก้ ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ และเกลือรวมกัน
    • ( ของเหลว ) ผสมนมข้นจืดและกลิ่นวานิลลาเข้าด้วยกัน
    • เมื่อส่วนผสมโอวาเล็ตขึ้นฟูเต็มที่แล้ว ปรับเป็นความเร็วต่ำ ทยอยใส่ของแห้งที่ร่อนไว้สลับกับของเหลว ( โดยเริ่มจากของแห้ง ของเหลว และของแห้ง )
    • ปิดเครื่องตี ใช้พายตะล่อมส่วนผสมให้เข้ากัน เปิดเครื่องที่ความเร็วต่ำ ทยอยใส่เนยที่ละลายไว้
    • ตีต่อแค่พอเข้ากัน ปิดเครื่อง ปาดด้วยพายยางรอบๆอ่างผสม เพื่อให้แน่ใจว่าส่วนผสมเข้ากันดีแล้ว
    • เทลงพิมที่เตรียมไว้ นำเข้าอบด้วยไฟ 200 องศาเซลเซียส ประมาณ 8-10 นาที
    • เมื่อเค้กสุก นำออกจากเตาพักไว้ให้เย็นบนตะแกรง
  2. ขั้นตอนการทำครีมวานิลลา

  3. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • ราคาต้นทุนต่อสูตรเค้กช็อกโกแลตรสส้ม 98.05 บาท

          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร