ส่วนผสม
เค้กลาวา ไส้วานิลลา-สตรอเบอร์รี่
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿7.5
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำเค้กรสนม
แป้งเค้ก
/กรัม
40.0 กรัม
0%
โอวาเลท
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
2.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
3.0 ฟอง
0%
น้ำตาล
/กรัม
60.0 กรัม
0%
นมสด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
เนยจืด
/กรัม
25.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำไส้สตรอเบอร์รี่
สตรอเบอร์รี่(แช่แข็งกรองน้ำออก)
/กิโลกรัม
75.0 กรัม
0%
แอล ซี ฟิลลิ่ง รสสตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
75.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำครีมวานิลลา ท็อปปิ้ง ( Snow Lava Topping )
ไข่แดง
/ฟอง
2.0 ฟอง
0%
น้ำตาล
/กรัม
25.0 กรัม
0%
โอวาเลท
/กรัม
10.0 กรัม
0%
แป้งข้าวโพด
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ช็อกโกแลต
/กรัม
180.0 กรัม
0%
นมสด
/กรัม
290.0 กรัม
0%
ไวท์ช็อกโกแลต
/กรัม
30.0 กรัม
0%
เนยจืด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
โอวาเลทสำหรับโรยบนเค้ก
/กรัม
60.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำเค้กรสนม
-
แป้งเค้ก 40.0 กรัม
-
โอวาเลท 5.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 3.0 ฟอง
-
น้ำตาล 60.0 กรัม
-
นมสด 20.0 กรัม
-
เนยจืด 25.0 กรัม
ขั้นตอนการทำไส้สตรอเบอร์รี่
-
สตรอเบอร์รี่(แช่แข็งกรองน้ำออก) 75.0 กรัม
ขั้นตอนการทำครีมวานิลลา ท็อปปิ้ง ( Snow Lava Topping )
-
ไข่แดง 2.0 ฟอง
-
น้ำตาล 25.0 กรัม
-
โอวาเลท 10.0 กรัม
-
แป้งข้าวโพด 10.0 กรัม
-
ช็อกโกแลต 180.0 กรัม
-
นมสด 290.0 กรัม
-
ไวท์ช็อกโกแลต 30.0 กรัม
-
เนยจืด 20.0 กรัม
-
โอวาเลทสำหรับโรยบนเค้ก 60.0 กรัม