ส่วนผสม
เค้กลูกแพร์
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำเค้กลูกแพร์
เนยจืด
/กรัม
150.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
75.0 กรัม
0%
น้ำตาลทรายแดง
/กรัม
75.0 กรัม
0%
ไข่ไก่ เบอร์ 2
/ฟอง
3.0 ฟอง
0%
กลิ่นวานิลลา
/กรัม
3.0 กรัม
0%
ช็อกโกแลต
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
1.0 กรัม
0%
แป้งเค้ก
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
1.0 กรัม
0%
เกลือป่น
/กรัม
1.0 กรัม
0%
อัลมอนด์ป่น
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ลูกแพร(ปอกเปลือก)
/ลูก
6.0 ลูก
0%
ไอซิ่ง(สำหรับโรยด้านบน)
/-
0.0 -
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำเค้กลูกแพร์
-
เนยจืด 150.0 กรัม
-
น้ำตาล 75.0 กรัม
-
น้ำตาลทรายแดง 75.0 กรัม
-
ไข่ไก่ เบอร์ 2 3.0 ฟอง
-
กลิ่นวานิลลา 3.0 กรัม
-
ช็อกโกแลต 20.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 1.0 กรัม
-
แป้งเค้ก 150.0 กรัม
-
เกลือป่น 1.0 กรัม
-
อัลมอนด์ป่น 15.0 กรัม
-
ลูกแพร(ปอกเปลือก) 6.0 ลูก
-
ไอซิ่ง(สำหรับโรยด้านบน)