ส่วนผสม
เค้กโรลงาดำมูสชานม
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
งาดำสปันจ์
แป้งเค้ก บัวแดง
/กรัม
90.0 กรัม
0%
น้ำตาลทราย
/กรัม
100.0 กรัม
0%
โอวาเล็ต
/กรัม
16.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
6.0 ฟอง
0%
เกลือ
/กรัม
1.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
2.0 กรัม
0%
นมข้นจืด
/กรัม
50.0 กรัม
0%
งาดำ อบบดสำเร็จรูป
/กรัม
30.0 กรัม
0%
เนยจืด
/กรัม
60.0 กรัม
0%
กลิ่นวานิลลา
/กรัม
5.0 กรัม
0%
มูสชานมลิปตัน
ลิปตัน ชาผงชนิดซองฉลากสีเหลือง 2 ก
/ซอง
7.0 ซอง
0%
นม
/กรัม
350.0 กรัม
0%
น้ำตาลทราย
/กรัม
80.0 กรัม
0%
ฟิลลิ่ง กลิ่นวานิลลา ตราเบสท์ฟู้ดส์
/กรัม
150.0 กรัม
0%
เจลาตินผง
/กรัม
12.0 กรัม
0%
น้ำเปล่า
/กรัม
60.0 กรัม
0%
วิปปิ้งครีม
/กรัม
300.0 กรัม
0%
เจลลี่ชาลิปตัน
น้ำร้อน
/กรัม
250.0 กรัม
0%
ลิปตัน ชาผงชนิดซองฉลากสีเหลือง 2 ก
/ซอง
3.0 ซอง
0%
เมเปิ้ลไซรัป
/กรัม
40.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
งาดำสปันจ์
-
แป้งเค้ก บัวแดง 90.0 กรัม
-
น้ำตาลทราย 100.0 กรัม
-
โอวาเล็ต 16.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 6.0 ฟอง
-
เกลือ 1.0 กรัม
-
นมข้นจืด 50.0 กรัม
-
งาดำ อบบดสำเร็จรูป 30.0 กรัม
-
เนยจืด 60.0 กรัม
-
กลิ่นวานิลลา 5.0 กรัม
มูสชานมลิปตัน
-
ลิปตัน ชาผงชนิดซองฉลากสีเหลือง 2 ก 7.0 ซอง
-
นม 350.0 กรัม
-
น้ำตาลทราย 80.0 กรัม
-
เจลาตินผง 12.0 กรัม
-
น้ำเปล่า 60.0 กรัม
-
วิปปิ้งครีม 300.0 กรัม
เจลลี่ชาลิปตัน
-
น้ำร้อน 250.0 กรัม
-
ลิปตัน ชาผงชนิดซองฉลากสีเหลือง 2 ก 3.0 ซอง
-
เมเปิ้ลไซรัป 40.0 กรัม