ส่วนผสม
เค้กโรลมะนาวผลไม้รวมมิตร
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿288.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำเค้กโรล
แป้งเค้ก
/กรัม
90.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
3.0 กรัม
0%
น้ำตาลทรายขาว
/กรัม
90.0 กรัม
0%
โอวาเล็ต
/กรัม
16.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
6.0 ฟอง
0%
เกลือ
/กรัม
1.0 กรัม
0%
นมข้นจืด
/กรัม
50.0 กรัม
0%
เนยจืดละลาย
/กรัม
60.0 กรัม
0%
กลิ่นวานิลลา
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
45.0 กรัม
0%
แป้งข้าวโพด
/กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำตาลทรายขาว
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ไข่แดง
/ฟอง
2.0 ฟอง
0%
เนยจืด
/กรัม
25.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำไวท์ช็อกโกแลตครีม
วิปปิงครีม
/กรัม
300.0 กรัม
0%
ไวท์ช็อกโกแลต
/กรัม
120.0 กรัม
0%
ฟิลลิ่ง กลิ่นวานิลลา ตราเบสท์ฟู้ดส์
/กรัม
250.0 กรัม
0%
นมสด
/กรัม
80.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำเค้กโรล
-
แป้งเค้ก 90.0 กรัม
-
น้ำตาลทรายขาว 90.0 กรัม
-
โอวาเล็ต 16.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 6.0 ฟอง
-
เกลือ 1.0 กรัม
-
นมข้นจืด 50.0 กรัม
-
เนยจืดละลาย 60.0 กรัม
-
กลิ่นวานิลลา 5.0 กรัม
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 10.0 กรัม
-
น้ำสะอาด 45.0 กรัม
-
แป้งข้าวโพด 10.0 กรัม
-
น้ำตาลทรายขาว 50.0 กรัม
-
ไข่แดง 2.0 ฟอง
-
เนยจืด 25.0 กรัม
ขั้นตอนการทำไวท์ช็อกโกแลตครีม
-
วิปปิงครีม 300.0 กรัม
-
ไวท์ช็อกโกแลต 120.0 กรัม
-
นมสด 80.0 กรัม