ส่วนผสม
เซอไพรซ์ เค้ก
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
เค้กเนย
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
300.0 กรัม
0%
EC25K
/กรัม
36.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
240.0 กรัม
0%
เกลือ
/กรัม
1.0 กรัม
0%
ไข่ไก่ เบอร์ 2
/ฟอง
6.0 ฟอง
0%
นมข้นจืด
/กรัม
100.0 กรัม
0%
แป้งเค้ก
/กรัม
300.0 กรัม
0%
แป้งข้าวโพด ตราคนอร์ - 1 x 25 กก.
/กิโลกรัม
20.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
6.0 กรัม
0%
กลิ่นวานิลลา
/กรัม
5.0 กรัม
0%
บัตเตอร์ครีม
เนยขาว
/กรัม
200.0 กรัม
0%
นมข้นจืด
/กรัม
80.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
320.0 กรัม
0%
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/กรัม
100.0 กรัม
0%
บัตเตอร์ครีม สีต่างๆ
สีผสมอาหาร
/drop
0.0 drop
0%
ช็อคโกแลต สีสันต่างๆ
/ฟอง
0.0 ฟอง
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
เค้กเนย
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 300.0 กรัม
-
EC25K 36.0 กรัม
-
น้ำตาล 240.0 กรัม
-
เกลือ 1.0 กรัม
-
ไข่ไก่ เบอร์ 2 6.0 ฟอง
-
นมข้นจืด 100.0 กรัม
-
แป้งเค้ก 300.0 กรัม
-
แป้งข้าวโพด ตราคนอร์ - 1 x 25 กก. 20.0 กรัม
-
กลิ่นวานิลลา 5.0 กรัม
บัตเตอร์ครีม
-
เนยขาว 200.0 กรัม
-
นมข้นจืด 80.0 กรัม
-
น้ำตาล 320.0 กรัม
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 100.0 กรัม
บัตเตอร์ครีม สีต่างๆ
-
สีผสมอาหาร
-
ช็อคโกแลต สีสันต่างๆ