Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

เค้กเนย

บัตเตอร์ครีม

  • เนยขาว 200.0 กรัม
  • นมข้นจืด 80.0 กรัม
  • น้ำตาล 320.0 กรัม
  • น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 100.0 กรัม

บัตเตอร์ครีม สีต่างๆ

  • สีผสมอาหาร
  • ช็อคโกแลต สีสันต่างๆ

เพิ่มความสนุกสนานและลูกเล่นให้กับเค้กของคุณ

...

วิธีทำ

  1. เค้กเนย

    • วอร์มเตาอบที่อุณหภูมิ 180 c. เตรียมพิมพ์กลมขนาด 2 ปอนด์ /2พิมพ์
    • ร่อนแป้งเค้ก,แป้งข้าวโพด ตราคนอร์ และ ผงฟู สูตรดับเบิลแอคติ้ง ตราเบสท์ฟู้ดส์ รวมกัน และพักไว้
    • ใส่ มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์, EC 25k, น้ำตาล, เกลือ ลงในโถตี ใช้หัวตีใบพัด จนเข้ากันดี
    • ใส่ส่วนผสมที่เหลือลงไป ใช้ความเร็วต่ำ 1นาที
    • เปลี่ยนเป็นความเร็วปานกลาง ตี 2นาที ปาดโถตีให้ทั่ว ตีต่อ อีก 2นาที
    • ปาดโถ และ เปลี่ยนเป็นความเร็วต่ำ ตี 1นาที
    • เทลงพิมพ์ ทั้ง 2 พิมพ์ ในปริมาณที่เท่ากัน (660 กรัม/ พิมพ์)
    • เข้าอบ ประมาณ 20-25 นาที
    • เอาออกจากเตา พักให้เย็นสนิทบนตะแกรง
  2. บัตเตอร์ครีม

    • ต้ม นมข้นจืด น้ำตาล น้ำเปล่า ให้พอเดือด ยกลงจากเตา พักไว้ให้เย็นสนิท
    • ใช้หัวใบพัด ตีมาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ กับ เนยขาว จนขึ้นฟู และเนียน
    • เทน้ำเชื่อมที่เย็นสนิทแล้ว ลงไป ตีต่อ จนเนียน ฟูเบา
  3. บัตเตอร์ครีม สีต่างๆ

    • ผสมบัตเตอร์ครีม 150 กรัม กับ สีผสมอาหาร 2 กรัม คนให้เข้ากัน
    • สามารถผสม เตรียมไว้ หลายๆ สี ตามต้องการ

          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร