ส่วนผสม
เต้าหู้มาโบ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอยสไตล์เอเชีย
ซอสปรุงรส
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
85.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำเต้าหู้มาโบ
หมูสับผสมมันหมู
/กรัม
80.0 กรัม
0%
น้ำมันพืชสำหรับทอด
/กรัม
15.0 กรัม
0%
พริกขี้หนูแห้งหั่นชิ้นเล็ก
/กรัม
1.0 กรัม
0%
กระเทียมสับ
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ขิงสับ
/กรัม
3.0 กรัม
0%
พริกขี้หนูแดงสับ
/กรัม
10.0 กรัม
0%
หอมใหญ่หั่นเต๋าเล็ก
/กรัม
40.0 กรัม
0%
เหล้าจีน
/กรัม
10.0 กรัม
0%
แม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอยสไตล์เอเชีย
/กรัม
60.0 กรัม
0%
น้ำจิ้มไก่ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 4000 มิลลิลิตร
/กรัม
25.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
200.0 กรัม
0%
เต้าหู้อ่อนหั่นเป็นชิ้นลูกเต๋า
/กรัม
200.0 กรัม
0%
แป้งมันละลายน้ำหรือแป้งข้าวโพด
/กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำมันงา
/กรัม
3.0 กรัม
0%
น้ำมันพริกเผา (สำหรับราดตกแต่ง)
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ต้นหอมซอย
/กรัม
3.0 กรัม
0%
พริกแห้งทอด สำหรับตกแต่ง
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอยสไตล์เอเชีย
-
ซอสปรุงรส 100.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 85.0 กรัม
-
น้ำตาล 100.0 กรัม
ขั้นตอนการทำเต้าหู้มาโบ
-
หมูสับผสมมันหมู 80.0 กรัม
-
น้ำมันพืชสำหรับทอด 15.0 กรัม
-
พริกขี้หนูแห้งหั่นชิ้นเล็ก 1.0 กรัม
-
กระเทียมสับ 5.0 กรัม
-
ขิงสับ 3.0 กรัม
-
พริกขี้หนูแดงสับ 10.0 กรัม
-
หอมใหญ่หั่นเต๋าเล็ก 40.0 กรัม
-
เหล้าจีน 10.0 กรัม
-
แม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอยสไตล์เอเชีย 60.0 กรัม
-
น้ำจิ้มไก่ คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 4000 มิลลิลิตร 25.0 กรัม
-
น้ำสะอาด 200.0 กรัม
-
เต้าหู้อ่อนหั่นเป็นชิ้นลูกเต๋า 200.0 กรัม
-
แป้งมันละลายน้ำหรือแป้งข้าวโพด 10.0 กรัม
-
น้ำมันงา 3.0 กรัม
-
น้ำมันพริกเผา (สำหรับราดตกแต่ง) 10.0 กรัม
-
ต้นหอมซอย 3.0 กรัม
-
พริกแห้งทอด สำหรับตกแต่ง