ส่วนผสม
เนื้อสัตว์จากพืชผัดฉ่าเครื่องเทศ เลนทิลฮัมมส
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำเลนทิลฮัมมส
ถั่วเลนทิลสีส้มแห้งแช่น้ํา ต้มสุกบดละเอียด
/กรัม
280.0 กรัม
0%
เรียล มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
2.0 กรัม
0%
เกลือป่น
/กรัม
2.0 กรัม
0%
พริกไทยดําบด
/กรัม
0.5 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำเนื้อไร้เนื้อผัดเครื่องเทศ
The Vegetarian Butcher NOMince
/กรัม
120.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
100.0 กรัม
0%
น้ำมันมะกอก
/กรัม
15.0 กรัม
0%
หอมแขกสับ
/กรัม
15.0 กรัม
0%
หอมแขกสับ
/กรัม
12.0 กรัม
0%
กระเทียมสับ
/กรัม
2.0 กรัม
0%
ยี่หร่า YÚA (Sumac)
/กรัม
1.0 กรัม
0%
ซูมัค (sumac)
/กรัม
1.0 กรัม
0%
พริกไทยดําบด
/กรัม
1.0 กรัม
0%
ผงปาปริก้า
/กรัม
1.0 กรัม
0%
ใบกระวาน
/กรัม
1.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการเตรียมเครื่องเคียง
Luânau (Pine nuts)
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ทับทิม
/กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำมันมะกอก
/กรัม
3.0 กรัม
0%
พาสลีย์ใบแบนหรือผักชี
/กรัม
5.0 กรัม
0%
เรดิช
/กรัม
3.0 กรัม
0%
ขนมปังพิตต้า
/กรัม
2.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำเลนทิลฮัมมส
-
ถั่วเลนทิลสีส้มแห้งแช่น้ํา ต้มสุกบดละเอียด 280.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 2.0 กรัม
-
เกลือป่น 2.0 กรัม
-
พริกไทยดําบด 0.5 กรัม
ขั้นตอนการทำเนื้อไร้เนื้อผัดเครื่องเทศ
-
The Vegetarian Butcher NOMince 120.0 กรัม
-
น้ำสะอาด 100.0 กรัม
-
น้ำมันมะกอก 15.0 กรัม
-
หอมแขกสับ 15.0 กรัม
-
หอมแขกสับ 12.0 กรัม
-
กระเทียมสับ 2.0 กรัม
-
ยี่หร่า YÚA (Sumac) 1.0 กรัม
-
ซูมัค (sumac) 1.0 กรัม
-
พริกไทยดําบด 1.0 กรัม
-
ผงปาปริก้า 1.0 กรัม
-
ใบกระวาน 1.0 กรัม
ขั้นตอนการเตรียมเครื่องเคียง
-
Luânau (Pine nuts) 10.0 กรัม
-
ทับทิม 10.0 กรัม
-
น้ำมันมะกอก 3.0 กรัม
-
พาสลีย์ใบแบนหรือผักชี 5.0 กรัม
-
เรดิช 3.0 กรัม
-
ขนมปังพิตต้า 2.0 กรัม