ส่วนผสม
เบอร์รี่มูสคุกกี้พาย
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
สำหรับคุกกี้พาย
คุกกี้บดละเอียด
/กรัม
100.0 กรัม
0%
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
70.0 กรัม
0%
เมล็ดมะม่วงหิมพานต์สับหยาบ
/กรัม
25.0 กรัม
0%
สำหรับมูสนมสด
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
30.0 กรัม
0%
นมสด
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ไข่แดง
/ฟอง
2.0 ฟอง
0%
ไวท์ช็อกโกแลต
/กรัม
80.0 กรัม
0%
นมข้นจืด
/กรัม
50.0 กรัม
0%
เจลาติน
/แผ่น
6.0 แผ่น
0%
วิปครีมชนิดจืด
/กรัม
250.0 กรัม
0%
น้ำเย็นจัดสำหรับแช่เจลาติน
/กรัม
0.0 กรัม
0%
แอล ซี ฟิลลิ่ง รสสตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
80.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
สำหรับคุกกี้พาย
-
คุกกี้บดละเอียด 100.0 กรัม
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 70.0 กรัม
-
เมล็ดมะม่วงหิมพานต์สับหยาบ 25.0 กรัม
สำหรับมูสนมสด
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 30.0 กรัม
-
นมสด 150.0 กรัม
-
ไข่แดง 2.0 ฟอง
-
ไวท์ช็อกโกแลต 80.0 กรัม
-
นมข้นจืด 50.0 กรัม
-
เจลาติน 6.0 แผ่น
-
วิปครีมชนิดจืด 250.0 กรัม
-
น้ำเย็นจัดสำหรับแช่เจลาติน