Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำไส้

  • มอซซาเรลล่าชีส 15.0 กรัม
  • เบคอน 20.0 กรัม
  • หอมใหญ่ 15.0 กรัม

ขั้นตอนการทำเฟรนช์โทสต์


ดูวิธีทำ สูตรเบเกอรี่พร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนูเฟรนช์โทสต์ไส้พิซซ่าสไตล์ฝรั่งเศส

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำไส้

    • ตั้งกระทะให้ร้อน นำเบคอนและหัวหอมใหญ่ซอยลงไปผัดสักพัก จากนั้นใส่ชีสลงไปพอให้ร้อน
    • เมื่อเบคอนและหัวหอมใหญ่ซอยสุกแล้วให้ตักใส่จาน พักไว้
  2. ขั้นตอนการทำเฟรนช์โทสต์

    • ตั้งกระทะโดยใช้ไฟอ่อน ทามาการีนลงไป
    • ตอกไข่ใส่ถ้วย ตีไข่ให้ละเอียด แล้วนำขนมปังลงไปชุบไข่ทั้งสองด้าน
    • นำขนมปังชุบไข่ลงไปทอดในกระทะจนสุกทั้งสองด้าน แล้วตักขึ้น
    • ราด ซอสพิซซ่า ตราคนอร์ ลงบนขนมปัง จากนั้นใส่ไส้ที่พักไว้
    • ใช้ขนมปังอีกแผ่นประกบ
    • หั่นขนมปังให้เป็นสามเหลี่ยม เป็นอันเสร็จ พร้อมเสิร์ฟ
  3. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้สำหรับทำ “เฟรนช์โทสต์ไส้พิซซ่าสไตล์ฝรั่งเศส” จำนวน 2 ชิ้น ราคาต้นทุน 22 บาท ราคาเฉลี่ยชิ้นละ 11 บาท
    • (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)
    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม เมนูขายของกินยอดนิยม และสูตรอาหารสร้างอาชีพ ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร