Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

สำหรับวูปปี้พาย

สำหรับไส้ครีมชีส

  • มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
  • ครีมชีส 250.0 กรัม
  • น้ำตาลไอซิ่ง 120.0 กรัม
  • ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 5.0 กรัม
  • กลิ่นวานิลา

สำหรับตกแต่ง

  • ไวท์ช็อกโกแลต ชนิดคอมพาวด์ 50.0 กรัม

จุดมุ่งหมายเราคือสร้างสรรค์ขนมใหม่ๆ สำหรับครัวของคุณ

...

วิธีทำ

  1. สำหรับวูปปี้พาย

    • ร่อนแป้งอเนกประสงค์ ผงโกโก้ ผงฟู สูตรดับเบิลแอคติง ตราเบสท์ฟู้ด และเบกกิงโซดาเข้าด้วยกัน พักไว้
    • ผสมนมสด โยเกิร์ต กลิ่นวานิลาและสีแดง เข้าด้วยกันแล้วพักไว้
    • ตีมาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบส์ฟู้ด กับ น้ำตาลทรายป่นและเกลือด้วยหัวตีใบไม้จนขึ้นฟู ค่อยๆเติมไข่ไก่ลงไป ปาดขอบโถเป็นระยะเพื่อให้ส่วนผสมเนียนเข้ากัน
    • เติมส่วนผสมแป้งที่ร่อนไว้ สลับกับส่วนผสมโยเกิร์ต
    • ตักส่วนผสมหยอดลงบนถาดที่ปูกระดาษไข กดหน้าให้เรียบและแบน นำเข้าอบที่ 180 องศาเซลเซียส ใช้เวลาประมาณ 9-10 นาทีหรือจนสุก พักให้เย็นบนตะแกรง
  2. สำหรับไส้ครีมชีส

    • ในโถผสม ตี มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ ให้ขึ้นฟู เติมครีมชีสลงไป พร้อมกับน้ำตาลไอซิ่ง กลิ่นวานิลา และ ผงรสมะนาว ตราคนอร์ ตีต่อไปที่ความเร็วปานกลางจนส่วนผสมขึ้นฟูขาว พร้อมสำหรับใส่ถุงบีบเพื่อบีบเป็นไส้สำหรับประกบวูปปี้พาย (หากต้องการรสเปรี้ยวเพิ่ม สามารถเติมผงมะนาวได้ตามชอบ)
  3. สำหรับตกแต่ง

    • ละลายช็อกโกแลต จากนั้นใส่ถุงบีบเพื่อใช้ตกแต่งชั้นขนม หรือ โรยด้วยไอซิ่ง

          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร