ส่วนผสม
เลเยอร์แพนเค้กสตรอว์เบอร์รี
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿198.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแพนเค้ก
แป้งเค้ก
/กรัม
200.0 กรัม
0%
แป้งเอนกประสงค์
/กิโลกรัม
50.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
10.0 กรัม
0%
นมสด
/มิลลิลิตร
150.0 มิลลิลิตร
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
เนยเค็มละลาย
/กรัม
45.0 กรัม
0%
เกลือ
/กรัม
5.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
150.0 กรัม
0%
น้ำมันพืชสำหรับทอด
/มิลลิลิตร
30.0 มิลลิลิตร
0%
สีผสมอาหารสีชมพู
/กรัม
0.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำเลเยอร์แพนเค้กสตรอว์เบอร์รี
แอล ซี ฟิลลิ่ง รสสตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม สำหรับทำไส้
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ฟิลลิ่ง กลิ่นวานิลลา ตราเบสท์ฟู้ดส์
/กรัม
100.0 กรัม
0%
แอล ซี ฟิลลิ่ง รสสตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม สำหรับแต่งหน้า
/กรัม
10.0 กรัม
0%
สตรอเบอร์รี่สด
/กิโลกรัม
20.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแพนเค้ก
-
แป้งเค้ก 200.0 กรัม
-
แป้งเอนกประสงค์ 50.0 กรัม
-
นมสด 150.0 มิลลิลิตร
-
ไข่ไก่ 1.0 ฟอง
-
เนยเค็มละลาย 45.0 กรัม
-
เกลือ 5.0 กรัม
-
น้ำตาล 150.0 กรัม
-
น้ำมันพืชสำหรับทอด 30.0 มิลลิลิตร
-
สีผสมอาหารสีชมพู
ขั้นตอนการทำเลเยอร์แพนเค้กสตรอว์เบอร์รี
-
สตรอเบอร์รี่สด 20.0 กรัม