ส่วนผสม
เส้นเล็กผัดต้มยำจ้าวสมุทร
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำเส้นเล็กผัดต้มยำจ้าวสมุทร
น้ำมันพืช
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนชา
0%
ข่าซอย
/กรัม
8.0 กรัม
0%
พริกขี้หนู
/กรัม
5.0 กรัม
0%
น้ำพริกเผา
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนชา
0%
ปลาหมึกแล่บั้ง
/กรัม
25.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/ช้อนโต๊ะ
2.0 ช้อนชา
0%
น้ำเปล่าเล็กน้อย
/ลิตร
0.0 ลิตร
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
1.0 ช้อนชา
0%
ใบมะกรูดฉีก
/ใบ
1.0 ใบ
0%
น้ำมันน้ำพริกเผา
/ช้อนโต๊ะ
1.0 ช้อนโต๊ะ
0%
กุ้งขาวกลาง ขนาด 55-60 ตัว/กิโลกรัม ปลอกเปลือก ผ่าหลัง
/ตัว
2.0 ตัว
0%
เส้นก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็ก ที่แช่น้ำแล้ว
/แพ็ค
1.0 แพ็ค
0%
แผ่นเกี้ยวทอดกรอบสำหรับเสิร์ฟเป็นเครื่องเคียง (1แผ่น = 6 กรัม)
/ชิ้น
2.0 ชิ้น
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
1.0 ช้อนชา
0%
ผักชีเด็ดใบสำหรับตกแต่ง
/ใบ
0.0 ใบ
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำเส้นเล็กผัดต้มยำจ้าวสมุทร
-
น้ำมันพืช 1.0 ช้อนชา
-
ข่าซอย 8.0 กรัม
-
พริกขี้หนู 5.0 กรัม
-
น้ำพริกเผา 1.0 ช้อนชา
-
ปลาหมึกแล่บั้ง 25.0 กรัม
-
น้ำปลา 2.0 ช้อนชา
-
น้ำเปล่าเล็กน้อย
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 1.0 ช้อนชา
-
ใบมะกรูดฉีก 1.0 ใบ
-
น้ำมันน้ำพริกเผา 1.0 ช้อนโต๊ะ
-
กุ้งขาวกลาง ขนาด 55-60 ตัว/กิโลกรัม ปลอกเปลือก ผ่าหลัง 2.0 ตัว
-
เส้นก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็ก ที่แช่น้ำแล้ว 1.0 แพ็ค
-
แผ่นเกี้ยวทอดกรอบสำหรับเสิร์ฟเป็นเครื่องเคียง (1แผ่น = 6 กรัม) 2.0 ชิ้น
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 1.0 ช้อนชา
-
ผักชีเด็ดใบสำหรับตกแต่ง