ส่วนผสม
แกงคั่วเนื้อตุ๋นสามเหม็น
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำเนื้อตุ๋น
เนื้อวัวส่วนท้องหรือส่วนน่อง
/กรัม
600.0 กรัม
0%
หัวกะทิ
/กรัม
250.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
1.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
6.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำแกงคั่วเนื้อตุ๋นสามเหม็น
น้ำมันพืชสำหรับทอด
/กรัม
15.0 กรัม
0%
พริกแกงเผ็ด(แกงแดง)
/กรัม
60.0 กรัม
0%
พริกแกงเผ็ด(แกงใต้)
/กรัม
100.0 กรัม
0%
หัวกะทิ
/กรัม
200.0 กรัม
0%
น้ำตาลมะพร้าว
/กรัม
80.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
25.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
15.0 กรัม
0%
หัวและหางกะทิ
/มิลลิลิตร
1100.0 มิลลิลิตร
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
800.0 กรัม
0%
ใบมะกรูดฉีก
/กรัม
3.0 กรัม
0%
มะระจีน หั่นชิ้น
/กรัม
100.0 กรัม
0%
สะตอ ผ่าซีก
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ชะอมเด็ดใบ
/กรัม
40.0 กรัม
0%
พริกแดง หั่นแฉลบ
/กรัม
20.0 กรัม
0%
เม็ดกระถินสำหรับโรยบนแกงคั่วก่อนเสิร์ฟ
/กรัม
20.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำเนื้อตุ๋น
-
เนื้อวัวส่วนท้องหรือส่วนน่อง 600.0 กรัม
-
หัวกะทิ 250.0 กรัม
-
น้ำสะอาด 1.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 6.0 กรัม
ขั้นตอนการทำแกงคั่วเนื้อตุ๋นสามเหม็น
-
น้ำมันพืชสำหรับทอด 15.0 กรัม
-
พริกแกงเผ็ด(แกงแดง) 60.0 กรัม
-
พริกแกงเผ็ด(แกงใต้) 100.0 กรัม
-
หัวกะทิ 200.0 กรัม
-
น้ำตาลมะพร้าว 80.0 กรัม
-
น้ำปลา 25.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 15.0 กรัม
-
หัวและหางกะทิ 1100.0 มิลลิลิตร
-
น้ำสะอาด 800.0 กรัม
-
ใบมะกรูดฉีก 3.0 กรัม
-
มะระจีน หั่นชิ้น 100.0 กรัม
-
สะตอ ผ่าซีก 100.0 กรัม
-
ชะอมเด็ดใบ 40.0 กรัม
-
พริกแดง หั่นแฉลบ 20.0 กรัม
-
เม็ดกระถินสำหรับโรยบนแกงคั่วก่อนเสิร์ฟ 20.0 กรัม