ส่วนผสม
แกงส้มพริกสดปลากะพงมังคุดคัด
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแกงส้มพริกสดปลากะพงมังคุดคัด
พริกขี้หนูสวนแดง และเขียว
/กรัม
20.0 กรัม
0%
หอมแดง
/กรัม
70.0 กรัม
0%
กะปิ
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ปลากะพงหั่นชิ้น
/กรัม
300.0 กรัม
0%
มังคุดคัด
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
40.0 กรัม
0%
น้ำตาลปี๊บ
/กรัม
15.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำต้มสุก
/กรัม
700.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแกงส้มพริกสดปลากะพงมังคุดคัด
-
พริกขี้หนูสวนแดง และเขียว 20.0 กรัม
-
หอมแดง 70.0 กรัม
-
กะปิ 30.0 กรัม
-
ปลากะพงหั่นชิ้น 300.0 กรัม
-
มังคุดคัด 100.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 40.0 กรัม
-
น้ำตาลปี๊บ 15.0 กรัม
-
น้ำปลา 10.0 กรัม
-
น้ำต้มสุก 700.0 กรัม