ส่วนผสม
แกงฮังเล
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿38000.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแกงฮังเล
เนื้อหมูสันคอ หั่นชิ้นพอดีคำ
/กรัม
500.0 กรัม
0%
หมูสามชั้น หั่นชิ้นพอดีคำ
/กรัม
500.0 กรัม
0%
พริกแกงฮังเล
/กรัม
100.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
1000.0 กรัม
0%
หอมแดงหัว หั่นสไลด์
/กรัม
200.0 กรัม
0%
กระเทียม ใช้ทั้งกลีบ 80 กรัม สับละเอียด 20 กรัม
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ขิงแก่ แบ่งซอยเป็นเส้น 60 กรัม สับละเอียด 10 กรัม
/กรัม
70.0 กรัม
0%
ซีอิ๊วดำ
/กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
60.0 กรัม
0%
ซอสมะขามเปียกเข้มข้น ตราคนอร์ 850 กรัม
/กรัม
80.0 กรัม
0%
น้ำตาลมะพร้าว
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำมันพืช
/กรัม
20.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแกงฮังเล
-
เนื้อหมูสันคอ หั่นชิ้นพอดีคำ 500.0 กรัม
-
หมูสามชั้น หั่นชิ้นพอดีคำ 500.0 กรัม
-
พริกแกงฮังเล 100.0 กรัม
-
น้ำสะอาด 1000.0 กรัม
-
หอมแดงหัว หั่นสไลด์ 200.0 กรัม
-
กระเทียม ใช้ทั้งกลีบ 80 กรัม สับละเอียด 20 กรัม 100.0 กรัม
-
ขิงแก่ แบ่งซอยเป็นเส้น 60 กรัม สับละเอียด 10 กรัม 70.0 กรัม
-
ซีอิ๊วดำ 10.0 กรัม
-
น้ำปลา 60.0 กรัม
-
น้ำตาลมะพร้าว 100.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 10.0 กรัม
-
น้ำมันพืช 20.0 กรัม