ส่วนผสม
แกงเหลืองยอดมะพร้าวปลากะพง
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿441.6
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแกงเหลืองยอดมะพร้าวปลากะพง
พริกแกงเหลือง
/กรัม
120.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
1200.0 กรัม
0%
ยอดมะพร้าวอ่อน หั่นเป็นแท่ง 320 กรัม
/
0.0
0%
ปลากะพง หั่นชิ้นพอคำ
/กิโลกรัม
240.0 กรัม
0%
ซอสมะขามเปียกเข้มข้น ตราคนอร์ 850 กรัม
/กรัม
120.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
80.0 กรัม
0%
น้ำตาลมะพร้าว
/กรัม
40.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
2.0 กรัม
0%
ใบมะกรูด
/กรัม
2.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแกงเหลืองยอดมะพร้าวปลากะพง
-
พริกแกงเหลือง 120.0 กรัม
-
น้ำสะอาด 1200.0 กรัม
-
ยอดมะพร้าวอ่อน หั่นเป็นแท่ง 320 กรัม
-
ปลากะพง หั่นชิ้นพอคำ 240.0 กรัม
-
น้ำปลา 80.0 กรัม
-
น้ำตาลมะพร้าว 40.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 2.0 กรัม
-
ใบมะกรูด 2.0 กรัม