ส่วนผสม
แกงเหลืองยอดมะพร้าวอ่อน
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแกงเหลืองยอดมะพร้าวอ่อนปลาอินทรีย์กับไข่ปลาริวกิว
น้ำพริกแกงเหลือง
/
240.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
2400.0 กรัม
0%
ยอดมะพร้าวอ่อน หั่นเป็นแท่ง
/กรัม
600.0 กรัม
0%
อ้อดิบ ปลอกเปลือก หั่นท่อน
/กรัม
200.0 กรัม
0%
เนื้อปลาอินทรีย์ หั่นชิ้น
/
480.0 กรัม
0%
ไข่ปลาริวกิว
/กรัม
160.0 กรัม
0%
ซอสมะขามเปียกเข้มข้น ตราคนอร์ 850 กรัม
/กรัม
240.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
160.0 กรัม
0%
น้ำตาลปี๊บ
/กรัม
80.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ 67 กรัม 1/4 ช้อนชา
/กรัม
4.0 กรัม
0%
ใบมะกรูด ฉีกเป็นใบ
/กรัม
4.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแกงเหลืองยอดมะพร้าวอ่อนปลาอินทรีย์กับไข่ปลาริวกิว
-
น้ำพริกแกงเหลือง 240.0 กรัม
-
น้ำสะอาด 2400.0 กรัม
-
ยอดมะพร้าวอ่อน หั่นเป็นแท่ง 600.0 กรัม
-
อ้อดิบ ปลอกเปลือก หั่นท่อน 200.0 กรัม
-
เนื้อปลาอินทรีย์ หั่นชิ้น 480.0 กรัม
-
ไข่ปลาริวกิว 160.0 กรัม
-
น้ำปลา 160.0 กรัม
-
น้ำตาลปี๊บ 80.0 กรัม
-
ใบมะกรูด ฉีกเป็นใบ 4.0 กรัม