ส่วนผสม
แกงเห็ดเผาะ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำ แกงเห็ดเผาะ
เห็ดเผาะ
/กรัม
300.0 กรัม
0%
ข้าวเหนียวดิบ
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ตะไคร้
/กรัม
2.0 กรัม
0%
พริกแดงแห้ง
/กรัม
5.0 กรัม
0%
พริกลูกโดด
/
5.0 กรัม
0%
หอมแดง
/
5.0 n/a
0%
น้ำใบย่านาง
/
500.0 กรัม
0%
น้ำปลาร้า
/กรัม
150.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสหมู ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
/กรัม
15.0 กรัม
0%
หน่อไม้ต้มสุก
/
300.0 กรัม
0%
ชะอม
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ใบแมงลัก
/
50.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำ แกงเห็ดเผาะ
-
เห็ดเผาะ 300.0 กรัม
-
ข้าวเหนียวดิบ 15.0 กรัม
-
ตะไคร้ 2.0 กรัม
-
พริกแดงแห้ง 5.0 กรัม
-
พริกลูกโดด 5.0 กรัม
-
หอมแดง 5.0 n/a
-
น้ำใบย่านาง 500.0 กรัม
-
น้ำปลาร้า 150.0 กรัม
-
น้ำปลา 15.0 กรัม
-
หน่อไม้ต้มสุก 300.0 กรัม
-
ชะอม 50.0 กรัม
-
ใบแมงลัก 50.0 กรัม