ส่วนผสม
แจ่วฮ้อนเนื้อน่องลาย
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำน้ำซุปแจ่วฮ้อน
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/กรัม
800.0 กรัม
0%
กระเทียม
/กรัม
20.0 กรัม
0%
หอมแดง
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ตะไคร้
/กรัม
40.0 กรัม
0%
ใบมะกรูด
/กรัม
6.0 กรัม
0%
ข่า
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
15.0 กรัม
0%
เกลือป่น
/กรัม
5.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ใบกะเพรา
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ผักชีฝรั่ง
/กรัม
10.0 กรัม
0%
พริกชี้ฟ้าแดงซอยฝอย
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ข้าวคั่วสำหรับซุป
/กรัม
6.0 กรัม
0%
Step 2
ซอสมะขามเปียกเข้มข้น ตราคนอร์ 850 กรัม
/กรัม
70.0 กรัม
0%
พริกป่น
/กรัม
20.0 กรัม
0%
น้ำตาลมะพร้าว
/กรัม
40.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
15.0 กรัม
0%
ข้าวคั่วป่น
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ผักชีฝรั่ง
/กรัม
10.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำน้ำซุปแจ่วฮ้อน
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 800.0 กรัม
-
กระเทียม 20.0 กรัม
-
หอมแดง 20.0 กรัม
-
ตะไคร้ 40.0 กรัม
-
ใบมะกรูด 6.0 กรัม
-
ข่า 20.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 15.0 กรัม
-
เกลือป่น 5.0 กรัม
-
น้ำปลา 10.0 กรัม
-
ใบกะเพรา 20.0 กรัม
-
ผักชีฝรั่ง 10.0 กรัม
-
พริกชี้ฟ้าแดงซอยฝอย 15.0 กรัม
-
ข้าวคั่วสำหรับซุป 6.0 กรัม
Step 2
-
พริกป่น 20.0 กรัม
-
น้ำตาลมะพร้าว 40.0 กรัม
-
น้ำปลา 30.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 15.0 กรัม
-
ข้าวคั่วป่น 15.0 กรัม
-
ผักชีฝรั่ง 10.0 กรัม