ส่วนผสม
แซนต์วิชเห็ดและไก่ สไตล์เอเชีย
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำนิปปอนเมโย่
มิริน
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ผงกะหรี่
/กรัม
1.0 กรัม
0%
พริกไทยอ่อน
/กรัม
0.5 กรัม
0%
เรียล มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
25.0 กรัม
0%
นิปปอน ซอส
/กรัม
15.0 กรัม
0%
คิโคแมน
/กรัม
1.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำสันในไก่ย่าง
สันในไก่
/กรัม
200.0 กรัม
0%
พริกไทย
/กรัม
3.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำเห็ดและเบค่อน
เบคอน
/กรัม
30.0 กรัม
0%
เห็ดออริจิ
/กรัม
50.0 กรัม
0%
มิริน
/กรัม
20.0 กรัม
0%
นิปปอน ซอส
/กรัม
10.0 กรัม
0%
กระเทียม
/กรัม
5.0 กรัม
0%
พริกไทยอ่อน
/กรัม
3.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการประกอบจาน
พริกไทยอ่อน
/กรัม
0.5 กรัม
0%
พริกไทยอ่อน
/กรัม
0.5 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำนิปปอนเมโย่
-
มิริน 15.0 กรัม
-
ผงกะหรี่ 1.0 กรัม
-
พริกไทยอ่อน 0.5 กรัม
-
นิปปอน ซอส 15.0 กรัม
-
คิโคแมน 1.0 กรัม
ขั้นตอนการทำสันในไก่ย่าง
-
สันในไก่ 200.0 กรัม
-
พริกไทย 3.0 กรัม
ขั้นตอนการทำเห็ดและเบค่อน
-
เบคอน 30.0 กรัม
-
เห็ดออริจิ 50.0 กรัม
-
มิริน 20.0 กรัม
-
นิปปอน ซอส 10.0 กรัม
-
กระเทียม 5.0 กรัม
-
พริกไทยอ่อน 3.0 กรัม
ขั้นตอนการประกอบจาน
-
พริกไทยอ่อน 0.5 กรัม
-
พริกไทยอ่อน 0.5 กรัม