ส่วนผสม
แซนวิชต้นคริสต์มาสไส้แซลมอนรมควัน
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿6000.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแซนวิชต้นคริสต์มาสไส้แซลมอนรมควัน
ขนมปัง
/แผ่น
10.0 แผ่น
0%
เนยจืด
/กรัม
10.0 กรัม
0%
เนื้อปลาแซลมอนรมควันสไลด์
/กรัม
200.0 กรัม
0%
เชดด้าชีสชนิดแผ่น
/กรัม
250.0 กรัม
0%
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
150.0 กรัม
0%
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
100.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแซนวิชต้นคริสต์มาสไส้แซลมอนรมควัน
-
ขนมปัง 10.0 แผ่น
-
เนยจืด 10.0 กรัม
-
เนื้อปลาแซลมอนรมควันสไลด์ 200.0 กรัม
-
เชดด้าชีสชนิดแผ่น 250.0 กรัม