Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำแซนวิชทอดไส้ฮาวายเอี้ยน


ดูวิธีทำ สูตรเบเกอรี่พร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนูแซนวิชทอดไส้ฮาวายเอี้ยนกันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำแซนวิชทอดไส้ฮาวายเอี้ยน

    • นำขนมปังมาตัดขอบ
    • นำไข่ไก่มาตีให้เป็นเนื้อเดียวกัน
    • เทเกล็ดขนมปังใส่ในถาด
    • เตรียมน้ำมันใส่กระทะ รอน้ำมันเดือด
    • นำแฮมและสับปะรดมาหั่นเป็นชิ้นเล็ก ๆ เตรียมเอาไว้
    • นำขนมปังไปจุ่มในไข่ที่ตีไว้ให้ทั่วแผ่น
    • นำขนมปังแผ่นที่จุ่มไข่เรียบร้อยแล้วไปชุบในเกล็ดขนมปังที่เตรียมไว้
    • ทาซอสพิซซ่า ตราคนอร์ลงบนขนมปัง
    • นำชีสแผ่น แฮม และสับปะรดที่หั่นเตรียมไว้มาตักใส่บนแผ่นขนมปัง
    • ราดสวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ทับลงไป
    • นำขนมปังอีกแผ่นไปจุ่มในไข่ที่เตรียมไว้ แล้วนำไปชุบในเกล็ดขนมปังแล้วนำไปประกบกับขนมปังที่เตรียมไว้ก่อนหน้านี้
    • ใช้ส้อมกดบริเวณขอบขนมปังให้ชิดติดกันทั้ง 4 ด้าน
    • นำลงไปทอดในน้ำมันที่เดือดแล้ว จนแซนด์วิชเริ่มสุก
    • เมื่อแซนด์วิชสุกแล้ว นำมาตัดแบ่งเป็นแนวทแยง จากนั้นก็ถือเป็นอันเสร็จพร้อมเสิร์ฟ
  2. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำแซนด์วิชทอดไส้ฮาวายเอี้ยน ได้ 10 เสิร์ฟ ราคาต้นทุนสูตรนี้ 149.40 บาท
    • ราคาเฉลี่ยชิ้นละ 14.94 บาท (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร