ส่วนผสม
แซนวิชทอดไส้ฮาวายเอี้ยน
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿5000.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแซนวิชทอดไส้ฮาวายเอี้ยน
ขนมปัง
/แผ่น
10.0 แผ่น
0%
ไข่ไก่ เบอร์ 2
/ฟอง
2.0 ฟอง
0%
เกล็ดขนมปัง
/กรัม
300.0 กรัม
0%
เกลือป่น
/กรัม
2.5 กรัม
0%
น้ำมันพืชสำหรับทอด
/มิลลิลิตร
300.0 มิลลิลิตร
0%
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
50.0 กรัม
0%
สับปะรดปัตตาเวียหั่นชิ้นเล็ก (สับปะรดภูเก็ต)
/กรัม
50.0 กรัม
0%
แฮมหั่นชิ้นเล็ก
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ชีสแผ่น
/แผ่น
5.0 แผ่น
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแซนวิชทอดไส้ฮาวายเอี้ยน
-
ขนมปัง 10.0 แผ่น
-
ไข่ไก่ เบอร์ 2 2.0 ฟอง
-
เกล็ดขนมปัง 300.0 กรัม
-
เกลือป่น 2.5 กรัม
-
น้ำมันพืชสำหรับทอด 300.0 มิลลิลิตร
-
สับปะรดปัตตาเวียหั่นชิ้นเล็ก (สับปะรดภูเก็ต) 50.0 กรัม
-
แฮมหั่นชิ้นเล็ก 100.0 กรัม
-
ชีสแผ่น 5.0 แผ่น