ส่วนผสม
แซนวิชปูอัดไข่คน
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿16832.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำไข่คน
ไข่ไก่
/ฟอง
2.0 ฟอง
0%
ช็อกโกแลต
/กรัม
20.0 กรัม
0%
เกลือ
/กรัม
0.5 กรัม
0%
เนยจืด
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำไส้ปูอัดมายองเนส
ปูอัด
/กรัม
80.0 กรัม
0%
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
40.0 กรัม
0%
พริกไทย
/กรัม
1.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำแซนวิชปูอัดไข่คน
ผักกาดแก้ว
/กรัม
60.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำไข่คน
-
ไข่ไก่ 2.0 ฟอง
-
ช็อกโกแลต 20.0 กรัม
-
เกลือ 0.5 กรัม
-
เนยจืด 15.0 กรัม
ขั้นตอนการทำไส้ปูอัดมายองเนส
-
ปูอัด 80.0 กรัม
-
พริกไทย 1.0 กรัม
ขั้นตอนการทำแซนวิชปูอัดไข่คน
-
ผักกาดแก้ว 60.0 กรัม