Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำไข่คน

  • ไข่ไก่ 2.0 ฟอง
  • ช็อกโกแลต 20.0 กรัม
  • เกลือป่น 0.5 กรัม
  • เนยจืด 15.0 กรัม

ขั้นตอนการทำไส้ปูอัดมายองเนส

ขั้นตอนการทำแซนวิชปูอัดไข่คน

  • ผักกาดแก้ว 60.0 กรัม

แซนวิชแสนอร่อย ขนมปังปิ้งหอมกรุ่น ไส้ปูอัด เพิ่มโปรตีนจากไข่กวน เมนูทำง่ายที่ขายดี ดูวิธีทำสูตรเบเกอรี่พร้อมส่วนผสมของเมนูแซนวิชปูอัดไข่คนกันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำไข่คน

    • ผสมไข่ไก่ วิปปิ้งครีม เกลือและพริกไทยดำเข้าด้วยกัน
    • ตั้งกระทะใส่เนยและเปิดไฟอ่อนรอให้เนยละลาย เกลี่ยเนยที่ละลายให้ทั่วกระทะ
    • ใส่ไข่ไก่ที่ตีผสมกับเครื่องปรุงทั้งหมดลงไป ค่อยๆ คนจนไข่สุก พักไว้สำหรับใส่ไส้แซนด์วิช
  2. ขั้นตอนการทำไส้ปูอัดมายองเนส

  3. ขั้นตอนการทำแซนวิชปูอัดไข่คน

    • เตรียมขนมปัง 1 แผ่น วางผักกาดแก้ว ไข่คน ไส้ปูอัดมายองเนส และวางผักทับอีกชั้น จากนั้นประกบด้วยขนมปังอีก 1 แผ่น จัดเสิร์ฟแซนวิชปูอัดไข่คน
  4. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำแซนวิชปูอัดไข่คนได้ 4 ชิ้น ราคาต้นทุนสูตรนี้ 58.73 บาท
    • ราคาต้นทุนเฉลี่ยชิ้นละ 14.68 บาท (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร