ส่วนผสม
แซนวิชโดนัททอดแฮม-ชีส
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำโดนัททอด
ขนมปัง
/กรัม
100.0 กรัม
0%
แป้งสาลีอเนกประสงค์
/กรัม
400.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
4.0 กรัม
0%
ยีสต์หวาน
/กรัม
12.0 กรัม
0%
นมผง
/กรัม
25.0 กรัม
0%
สารเสริมคุณภาพขนมปัง
/กรัม
4.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
70.0 กรัม
0%
เกลือ
/ช้อนชา
2.0 ช้อนชา
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
2.0 ฟอง
0%
กลิ่นวานิลลา
/กรัม
4.0 กรัม
0%
น้ำเย็นจัด
/กรัม
120.0 กรัม
0%
เนยสด
/กรัม
60.0 กรัม
0%
เกล็ดขนมปัง
/กรัม
100.0 กรัม
0%
น้ำมัน หรือเนยขาว(สำหรับโดนัททอด)
/กรัม
0.0 dg
0%
ขั้นตอนการทำไส้แฮมมายองเนส
แฮมหั่นเต๋า
/กรัม
160.0 กรัม
0%
ผัก 3 สี
/กรัม
80.0 กรัม
0%
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
200.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการประกอบโดนัททอดแฮม-ชีส
เชดด้าชีสชนิดแผ่น
/แผ่น
12.0 แผ่น
0%
น้ำยำ
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำโดนัททอด
-
ขนมปัง 100.0 กรัม
-
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 400.0 กรัม
-
ยีสต์หวาน 12.0 กรัม
-
นมผง 25.0 กรัม
-
สารเสริมคุณภาพขนมปัง 4.0 กรัม
-
น้ำตาล 70.0 กรัม
-
เกลือ 2.0 ช้อนชา
-
ไข่ไก่ 2.0 ฟอง
-
กลิ่นวานิลลา 4.0 กรัม
-
น้ำเย็นจัด 120.0 กรัม
-
เนยสด 60.0 กรัม
-
เกล็ดขนมปัง 100.0 กรัม
-
น้ำมัน หรือเนยขาว(สำหรับโดนัททอด)
ขั้นตอนการทำไส้แฮมมายองเนส
-
แฮมหั่นเต๋า 160.0 กรัม
-
ผัก 3 สี 80.0 กรัม
ขั้นตอนการประกอบโดนัททอดแฮม-ชีส
-
เชดด้าชีสชนิดแผ่น 12.0 แผ่น
-
น้ำยำ