ส่วนผสม
แซนวิชไก่จิ้มแจ่วมาโย
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿58.75
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำซอสแจ่วตั้งต้น
ซอสมะขามเปียกเข้มข้น ตราคนอร์ 850 กรัม
/กรัม
100.0 กรัม
0%
น้ำปลา
/กรัม
80.0 กรัม
0%
น้ำตาลมะพร้าว
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำมายองเนสลาบ
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
100.0 กรัม
0%
พริกป่น
/กรัม
2.0 กรัม
0%
ข้าวคั่ว
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ซอสแจ่วตั้งต้น
/กรัม
60.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
1.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำแซนวิชไก่แจ่วมาโย
ขนมปังชนิดแผ่น 480 กรัม ตราฟาร์มเฮ้าส์
/กิโลกรัม
10.0 กรัม
0%
อกไก่ต้มสุกฉีก
/กิโลกรัม
100.0 กรัม
0%
มายองเนสลาบ
/กิโลกรัม
70.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
1.0 กรัม
0%
ผักชีไทยซอยละเอียด
/กิโลกรัม
1.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำซอสแจ่วตั้งต้น
-
น้ำปลา 80.0 กรัม
-
น้ำตาลมะพร้าว 100.0 กรัม
ขั้นตอนการทำมายองเนสลาบ
-
พริกป่น 2.0 กรัม
-
ข้าวคั่ว 5.0 กรัม
-
ซอสแจ่วตั้งต้น 60.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 1.0 กรัม
ขั้นตอนการทำแซนวิชไก่แจ่วมาโย
-
ขนมปังชนิดแผ่น 480 กรัม ตราฟาร์มเฮ้าส์ 10.0 กรัม
-
อกไก่ต้มสุกฉีก 100.0 กรัม
-
มายองเนสลาบ 70.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 1.0 กรัม
-
ผักชีไทยซอยละเอียด 1.0 กรัม