Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำไส้ฟักทองผัดไข่

ขั้นตอนการทำแซนวิชไส้ซอสพิซซ่าฟักทองผัดไข่


ดูวิธีทำ สูตรเบเกอรี่พร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนูแซนวิชไส้ซอสพิซซ่าฟักทองผัดไข่กันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำไส้ฟักทองผัดไข่

    • ตั้งน้ำมันในกระทะ ให้น้ำมันเริ่มร้อน
    • ตอกไข่ใส่กระทะ แล้วผัด
    • ใส่ฟักทองที่หั่นเตรียมไว้ตามลงไป
    • ปรุงรสด้วยซอสกลิ่นหอยนางรม ตราคนอร์ซอสปรุงรสและน้ำตาลทรายเติมน้ำเปล่าลงไปเล็กน้อย ผัดต่อจนเนื้อฟักทองสุก
  2. ขั้นตอนการทำแซนวิชไส้ซอสพิซซ่าฟักทองผัดไข่

    • นำขนมปังทั้ง 6 แผ่นมาหั่นครึ่งเป็นรูปสามเหลี่ยม
    • ตักฟักทองผัดไข่วางไว้บนขนมปังที่เตรียมไว้
    • ท็อปปิ้งด้วยซอสพิซซ่า ตราคนอร์ จากนั้นนำขนมปังอีก 1 แผ่นมาประกบเข้าคู่
    • แต่งหน้าแซนวิชด้วยไข่ต้มหั่นแว่นและหยดซอสพิซซ่า ตราคนอร์ลงบนไข่ต้ม ให้มีลักษณะคล้ายดวงตาของปีศาจ
  3. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำแซนวิชไส้ซอสพิซซ่าฟักทองผัดไข่ ได้ 6 ชิ้น ราคาต้นทุนสูตรนี้ 52.88 บาท
    • ราคาเฉลี่ยชิ้นละ 8.81 บาท (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร