ส่วนผสม
แซนวิชไส้ซอสพิซซ่าฟักทองผัดไข่
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿151800.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำไส้ฟักทองผัดไข่
ฟักทอง ปอกเปลือก หั่นชิ้นเล็ก
/กรัม
500.0 กรัม
0%
ซอสปรุงรส
/กรัม
30.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำมันพืชสำหรับทอด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
พริกไทยป่น
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ไข่ไก่ (เบอร์ 3)
/ฟอง
2.0 ฟอง
0%
น้ำเปล่า
/มิลลิลิตร
60.0 มิลลิลิตร
0%
ขั้นตอนการทำแซนวิชไส้ซอสพิซซ่าฟักทองผัดไข่
ขนมปัง
/แผ่น
6.0 แผ่น
0%
ไข่ไก่ต้ม (หั่นแว่น 12 ชิ้น)
/ฟอง
2.0 ฟอง
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำไส้ฟักทองผัดไข่
-
ฟักทอง ปอกเปลือก หั่นชิ้นเล็ก 500.0 กรัม
-
ซอสปรุงรส 30.0 กรัม
-
น้ำตาล 10.0 กรัม
-
น้ำมันพืชสำหรับทอด 20.0 กรัม
-
พริกไทยป่น 5.0 กรัม
-
ไข่ไก่ (เบอร์ 3) 2.0 ฟอง
-
น้ำเปล่า 60.0 มิลลิลิตร
ขั้นตอนการทำแซนวิชไส้ซอสพิซซ่าฟักทองผัดไข่
-
ขนมปัง 6.0 แผ่น
-
ไข่ไก่ต้ม (หั่นแว่น 12 ชิ้น) 2.0 ฟอง