Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

เยลลี่สตรอเบอร์รี่

  • เยลลี่สตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 500 ก 25.0 กรัม
  • น้ำร้อน 50.0 มิลลิลิตร
  • น้ำเปล่า 25.0 มิลลิลิตร

แดงมะนาวโซดา

  • ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 2.0 ช้อนชา
  • น้ำหวานเข้มข้น กลิ่นสละ (เฮลซ์บลูบอย) 60.0 มิลลิลิตร
  • โซดา 50.0 มิลลิลิตร
  • น้ำแข็ง 16.0 ออนซ์
  • น้ำเปล่า 30.0 มิลลิลิตร

เพิ่มมูลค่า เปลี่ยนความจำเจของเครื่องดื่มแดงมะนาวโซดาแบบเดิมๆ

...

วิธีทำ

  1. เยลลี่สตรอเบอร์รี่

    • เทน้ำร้อนในภาชนะทนความร้อน จากนั้นใส่เยลลี่สตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ คนจนละลาย จากนั้นเทน้ำสะอาดลงไป คนให้เข้ากันอีก 1 รอบ
    • เทส่วนผสมที่ได้ลงในพิมพ์ที่ต้องการ ปิดฝาให้มิดชิด จากนั้นนำเข้าตู้เย็น แช่ไว้จนส่วนผสมเซ็ตตัว ก่อนนำมาใช้ค่อยนำออกมาตัดเป็นชิ้น ตามขนาดที่ต้องการ
  2. แดงมะนาวโซดา

    • ใส่น้ำสะอาด และผงรสมะนาว คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ ลงในแก้วขนาด 16 ออนซ์ คนจนส่วนผสมเข้ากัน และผงรสมะนาว คนอร์ ซีเล็คชั่นส์ ละลาย (หากต้องการรสเปรี้ยวเพิ่ม สามารถเติมผงมะนาวได้ตามชอบ)
    • ใส่น้ำหวานเข้มข้นกลิ่นสละ คนส่วนผสมให้เข้ากัน
    • ใส่น้ำแข็งจนเต็มแก้ว และใส่โซดา
    • ท็อปปิ้งด้านบนด้วยเยลลี่สตรอเบอร์รี่
  3. Tips

    • เยลลี่สตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ สามารถทำไว้ก่อนล่วงหน้าได้ และควรใช้ให้หมดภายใน 1-2 วัน หลังจากทำเสร็จแล้ว
    • ควรนำเยลลี่สตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ แช่ไว้ในตู้เย็น ไม่ควรวางไว้ในบริเวณที่มีความร้อนเป็นเวลานานๆ เพราะจะทำให้เยลลี่สตรอเบอร์รี่ละลาย และเสียสภาพได้
    • สามารถเพิ่มหรือลดเยลลี่สตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ ได้ตามใจชอบ

          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร