ส่วนผสม
แตงโมปลาแห้ง
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแตงโมปลาแห้ง
เนื้อปลาแซลมอน
/กรัม
80.0 กรัม
0%
หอมแดง
/กรัม
20.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
60.0 กรัม
0%
เกลือป่น
/ช้อนชา
1.0 ช้อนชา
0%
แตงโม หั่นเต๋า
/ชิ้น
10.0 ชิ้น
0%
มะยงชิด
/ลูก
3.0 ลูก
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
1.0 ช้อนชา
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแตงโมปลาแห้ง
-
เนื้อปลาแซลมอน 80.0 กรัม
-
หอมแดง 20.0 กรัม
-
น้ำตาล 60.0 กรัม
-
เกลือป่น 1.0 ช้อนชา
-
แตงโม หั่นเต๋า 10.0 ชิ้น
-
มะยงชิด 3.0 ลูก
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 1.0 ช้อนชา