ส่วนผสม
แพนเค้กผลไม้หลากสี
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแป้งแพนเค้ก
แป้งสาลีอเนกประสงค์
/กรัม
350.0 กรัม
0%
น้ำตาลทรายขาว
/กรัม
120.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
10.0 กรัม
0%
เกลือ
/กรัม
4.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ชิ้น
4.0 ชิ้น
0%
นมสด
/กรัม
330.0 กรัม
0%
น้ำมันพืช
/กรัม
75.0 กรัม
0%
กลิ่นวานิลลา
/กรัม
2.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำแพนเค้กผลไม้หลากสี
ฟิลลิ่ง รสบลูเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
200.0 กรัม
0%
บลูเบอร์รีแช่แข็ง
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ซอสบลูเบอรี่
/กรัม
300.0 กรัม
0%
วิปปิ้งครีมสำหรับตกแต่ง
/
0.0 n/a
0%
มะม่วงหั่นเต๋า
/
0.0 n/a
0%
สตรอเบอรี่หั่นครึ่ง
/
0.0 n/a
0%
กล้วยหอมหั่นแว่น
/
0.0 n/a
0%
เมเปิ้ลไซรัป
/
0.0 n/a
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแป้งแพนเค้ก
-
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 350.0 กรัม
-
น้ำตาลทรายขาว 120.0 กรัม
-
เกลือ 4.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 4.0 ชิ้น
-
นมสด 330.0 กรัม
-
น้ำมันพืช 75.0 กรัม
-
กลิ่นวานิลลา 2.0 กรัม
ขั้นตอนการทำแพนเค้กผลไม้หลากสี
-
บลูเบอร์รีแช่แข็ง 100.0 กรัม
-
ซอสบลูเบอรี่ 300.0 กรัม
-
วิปปิ้งครีมสำหรับตกแต่ง
-
มะม่วงหั่นเต๋า
-
สตรอเบอรี่หั่นครึ่ง
-
กล้วยหอมหั่นแว่น
-
เมเปิ้ลไซรัป