Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำแพนเค้กพิซซ่าหน้าสแปม


...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำแพนเค้กพิซซ่าหน้าสแปม

    • ร่อนแป้งอเนกประสงค์,ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์, และเกลือเข้าด้วยกัน จากนั้นใส่น้ำตาลทรายลงไป
    • นำไข่ไก่, นมสด, น้ำมันพืช, และกลิ่นวานิลลา ผสมให้เข้ากัน จากนั้นเทใส่ในส่วนผสมข้อที่ 1 แล้วใช้ตะกร้อมือคนส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากัน
    • พักแป้งแพนเค้กไว้ในตู้เย็น 15 - 30 นาที
    • นำกระทะเทฟลอนตั้งไฟอ่อน รอให้กระทะเริ่มร้อนค่อยหยอดแป้งลงไป ให้แป้งด้านล่างสุก แล้วค่อยพลิกแป้งอีกด้าน รอจนแป้งสุกทั้ง 2 ด้าน
    • ปาดซอสพิซซ่า ตราคนอร์ลงบนแผ่นแป้ง วางสแปม โรยมอสซาเรลล่าชีสด้านบน แล้วใช้ฝาหม้อปิดเพื่อให้ชีสละลาย
    • เมื่อชีสละลาย ปิดไฟ ตักขึ้นจากกระทะ ตกแต่งด้วยต้นหอมซอย พร้อมเสิร์ฟ
  2. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำแพนเค้กพิซซ่าหน้าสแปม ได้ 4 ชิ้น ราคาต้นทุนสูตรนี้ 150.08 บาท
    • ราคาเฉลี่ยชิ้นละ 37.52 บาท (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม เมนูขายของกินยอดนิยม และสูตรอาหารสร้างอาชีพ ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร