ส่วนผสม
แหนมเนืองเจ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿20.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มแหนมเนืองสูตรเจ
ซอสมะขามเปียกเข้มข้น ตราคนอร์ 850 กรัม
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ซอสปรุงรส
/กรัม
42.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ถั่วลิสงคั่ว บดหยาบ
/กรัม
40.0 กรัม
0%
พริกแดง ตำละเอียด
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำแหนมเนืองเจ
แผ่นปอเปี๊ยะเวียดนาม ตัดเป็นคำ พรมน้ำพอนิ่ม
/กรัม
120.0 กรัม
0%
ลูกชิ้นสาหร่ายเจ
/กรัม
360.0 กรัม
0%
ใบสะระแหน่
/กรัม
80.0 กรัม
0%
ใบโหระพา
/กรัม
80.0 กรัม
0%
ใบผักชีลาบ
/กรัม
60.0 กรัม
0%
ผักกาดแก้ว
/กรัม
100.0 กรัม
0%
กล้วยน้ำว้าดิบ หั่นเต๋าเล็ก
/กรัม
100.0 กรัม
0%
พริกจินดาแดงซอย
/กรัม
30.0 กรัม
0%
มะม่วงเปรี้ยวดิบ หั่นเต๋าเล็ก
/กิโลกรัม
100.0 กรัม
0%
แตงร้าน หั่นเต๋าเล็ก
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ผักแพว
/กรัม
40.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มแหนมเนืองสูตรเจ
-
ซอสปรุงรส 42.0 กรัม
-
น้ำตาล 20.0 กรัม
-
ถั่วลิสงคั่ว บดหยาบ 40.0 กรัม
-
พริกแดง ตำละเอียด 20.0 กรัม
ขั้นตอนการทำแหนมเนืองเจ
-
แผ่นปอเปี๊ยะเวียดนาม ตัดเป็นคำ พรมน้ำพอนิ่ม 120.0 กรัม
-
ลูกชิ้นสาหร่ายเจ 360.0 กรัม
-
ใบสะระแหน่ 80.0 กรัม
-
ใบโหระพา 80.0 กรัม
-
ใบผักชีลาบ 60.0 กรัม
-
ผักกาดแก้ว 100.0 กรัม
-
กล้วยน้ำว้าดิบ หั่นเต๋าเล็ก 100.0 กรัม
-
พริกจินดาแดงซอย 30.0 กรัม
-
มะม่วงเปรี้ยวดิบ หั่นเต๋าเล็ก 100.0 กรัม
-
แตงร้าน หั่นเต๋าเล็ก 150.0 กรัม
-
ผักแพว 40.0 กรัม