ส่วนผสม
โกยซีหมี่
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำแม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอยสไตล์เอเชีย
ซอสปรุงรส
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
85.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำโกยซีหมี่
เส้นบะหมี่
/กรัม
120.0 กรัม
0%
น้ำมันพืชสำหรับทอดสำหรับผัดเส้นบะหมี่
/กรัม
15.0 กรัม
0%
พริกไทยขาวป่น
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เนื้อไก่หมัก
/กรัม
80.0 กรัม
0%
ปลาหมึกกรอบแช่น้ำ
/กรัม
20.0 กรัม
0%
น้ำมันพืชสำหรับทอดสำหรับทำน้ำราดหน้า
/กรัม
15.0 กรัม
0%
กระเทียมสับ
/กรัม
3.0 กรัม
0%
ขิงสับ
/กรัม
3.0 กรัม
0%
แม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอยสไตล์เอเชีย
/กรัม
40.0 กรัม
0%
ข้าวโพดอ่อนหั่นแฉลบ
/กรัม
40.0 กรัม
0%
หน่อไม้ดองหั่นเส้น ลวกน้ำ ล้างน้ำ
/กรัม
60.0 กรัม
0%
เห็ดหอมสดหรือแห้งแช่น้ำ (หั่นชิ้น)
/กรัม
30.0 กรัม
0%
แครอทหั่นสไลซ์
/กิโลกรัม
15.0 กรัม
0%
เหล้าจีน
/กรัม
5.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
300.0 กรัม
0%
แป้งมันละลายน้ำ (หรือแป้งข้าวโพด)
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ต้นหอม หั่นท่อน
/กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำมันงา
/กรัม
3.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำแม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอยสไตล์เอเชีย
-
ซอสปรุงรส 100.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 85.0 กรัม
-
น้ำตาล 100.0 กรัม
ขั้นตอนการทำโกยซีหมี่
-
เส้นบะหมี่ 120.0 กรัม
-
น้ำมันพืชสำหรับทอดสำหรับผัดเส้นบะหมี่ 15.0 กรัม
-
พริกไทยขาวป่น
-
เนื้อไก่หมัก 80.0 กรัม
-
ปลาหมึกกรอบแช่น้ำ 20.0 กรัม
-
น้ำมันพืชสำหรับทอดสำหรับทำน้ำราดหน้า 15.0 กรัม
-
กระเทียมสับ 3.0 กรัม
-
ขิงสับ 3.0 กรัม
-
แม่ซอสผัดแบบมีน้ำมันหอยสไตล์เอเชีย 40.0 กรัม
-
ข้าวโพดอ่อนหั่นแฉลบ 40.0 กรัม
-
หน่อไม้ดองหั่นเส้น ลวกน้ำ ล้างน้ำ 60.0 กรัม
-
เห็ดหอมสดหรือแห้งแช่น้ำ (หั่นชิ้น) 30.0 กรัม
-
แครอทหั่นสไลซ์ 15.0 กรัม
-
เหล้าจีน 5.0 กรัม
-
น้ำสะอาด 300.0 กรัม
-
แป้งมันละลายน้ำ (หรือแป้งข้าวโพด) 10.0 กรัม
-
ต้นหอม หั่นท่อน 10.0 กรัม
-
น้ำมันงา 3.0 กรัม