ส่วนผสม
โดนัททอดพิซซ่าปูอัดมายองเนสมันปู
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿40.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำโดนัท
ขนมปัง
/กรัม
150.0 กรัม
0%
แป้งอเนกประสงค์
/กรัม
100.0 กรัม
0%
นมผง
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ยีสต์หวาน
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
2.0 กรัม
0%
นมสดรสจืด
/กรัม
120.0 กรัม
0%
ช็อกโกแลต
/กรัม
60.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
เกลือ
/กรัม
4.0 กรัม
0%
เนยจืด
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำโดนัททอดพิซซ่าปูอัดมายองเนสมันปู
เอสอี เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 910 กรัม
/กรัม
25.0 กรัม
0%
น้ำพริกมันปู
/กรัม
15.0 กรัม
0%
พาร์เมซานชีส
/กรัม
12.0 กรัม
0%
พริกขี้หนูป่นละเอียด
/กรัม
1.0 กรัม
0%
ปูอัด
/กรัม
180.0 กรัม
0%
ปูไทย
/
0.0
0%
ไวท์ช็อกโกแลต
/กรัม
0.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำโดนัท
-
ขนมปัง 150.0 กรัม
-
แป้งอเนกประสงค์ 100.0 กรัม
-
นมผง 30.0 กรัม
-
ยีสต์หวาน 5.0 กรัม
-
นมสดรสจืด 120.0 กรัม
-
ช็อกโกแลต 60.0 กรัม
-
น้ำตาล 50.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 1.0 ฟอง
-
เกลือ 4.0 กรัม
-
เนยจืด 30.0 กรัม
ขั้นตอนการทำโดนัททอดพิซซ่าปูอัดมายองเนสมันปู
-
น้ำพริกมันปู 15.0 กรัม
-
พาร์เมซานชีส 12.0 กรัม
-
พริกขี้หนูป่นละเอียด 1.0 กรัม
-
ปูอัด 180.0 กรัม
-
ปูไทย
-
ไวท์ช็อกโกแลต