ส่วนผสม
โดนัทบลูเบอร์รี่ครีมชีส
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำโดนัท
แป้งสาลีอเนกประสงค์
/กรัม
350.0 กรัม
0%
ยีสต์แห้ง
/กรัม
4.0 กรัม
0%
นม
/กรัม
190.0 กรัม
0%
เกลือ
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
น้ำตาล
/กรัม
25.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
5.0 กรัม
0%
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
50.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำไส้ครีมชีส
ครีมชีส
/กรัม
270.0 กรัม
0%
น้ำตาลไอซิ่ง
/กรัม
36.0 กรัม
0%
มาสคาโปเน่ ชีส
/กรัม
90.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
6.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำครัมเบิ้ลอัลมอนด์
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
35.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
35.0 กรัม
0%
แป้งสาลีอเนกประสงค์
/กรัม
55.0 กรัม
0%
ข้าวโอ๊ต
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ถั่วอัลมอนด์ สับหยาบ
/กรัม
35.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำโดนัท
-
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 350.0 กรัม
-
ยีสต์แห้ง 4.0 กรัม
-
นม 190.0 กรัม
-
เกลือ 5.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 1.0 ฟอง
-
น้ำตาล 25.0 กรัม
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 50.0 กรัม
ขั้นตอนการทำไส้ครีมชีส
-
ครีมชีส 270.0 กรัม
-
น้ำตาลไอซิ่ง 36.0 กรัม
-
มาสคาโปเน่ ชีส 90.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 6.0 กรัม
ขั้นตอนการทำครัมเบิ้ลอัลมอนด์
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 35.0 กรัม
-
น้ำตาล 35.0 กรัม
-
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 55.0 กรัม
-
ข้าวโอ๊ต 15.0 กรัม
-
ถั่วอัลมอนด์ สับหยาบ 35.0 กรัม