ส่วนผสม
โดนัทแฟนซี
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำไส้กล้วยหอม
ฟิลลิ่ง กลิ่นกล้วยหอม ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
500.0 กรัม
0%
แป้งข้าวโพด ตราคนอร์ ละลายน้ำ
/ช้อนโต๊ะ
6.0 ช้อนชา
0%
ขั้นตอนการทำโดนัท
ขนมปัง
/กรัม
500.0 กรัม
0%
แป้งสาลีอเนกประสงค์
/กรัม
250.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/ช้อนชา
0.5 ช้อนชา
0%
ยีสต์ผง
/ช้อนโต๊ะ
1.5 ช้อนโต๊ะ
0%
น้ำตาลทราย
/กรัม
150.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
2.0 ฟอง
0%
เกลือป่น
/ช้อนชา
1.5 ช้อนชา
0%
นมสด
/กรัม
190.0 กรัม
0%
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ
/กรัม
185.0 กรัม
0%
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
80.0 กรัม
0%
เนยขาว
/กรัม
1.0 กิโลกรัม
0%
แอล ซี ฟิลลิ่ง รสสตรอเบอร์รี่ ตราเบสท์ฟู้ดส์ 900 กรัม
/กรัม
300.0 กรัม
0%
??????? ????????? ?????????????? ????????????
/
0.0
0%
???????????? ????????????
/
0.0
0%
???????????????????????????????? 3 ????
/
0.0
0%
?????????????????????????
/
0.0
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำไส้กล้วยหอม
-
แป้งข้าวโพด ตราคนอร์ ละลายน้ำ 6.0 ช้อนชา
ขั้นตอนการทำโดนัท
-
ขนมปัง 500.0 กรัม
-
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 250.0 กรัม
-
ยีสต์ผง 1.5 ช้อนโต๊ะ
-
น้ำตาลทราย 150.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 2.0 ฟอง
-
เกลือป่น 1.5 ช้อนชา
-
นมสด 190.0 กรัม
-
น้ำที่เคี่ยวเนื้อ 185.0 กรัม
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 80.0 กรัม
-
เนยขาว 1.0 กิโลกรัม
-
??????? ????????? ?????????????? ????????????
-
???????????? ????????????
-
???????????????????????????????? 3 ????
-
?????????????????????????