ส่วนผสม
โดนัทไข่คนแบบอบ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำโดนัท
แป้งสาลีอเนกประสงค์
/กรัม
350.0 กรัม
0%
ยีสต์แห้ง
/กรัม
4.0 กรัม
0%
ผงฟู สูตรดับเบิลแอ็คติง ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
5.0 กรัม
0%
นม
/กรัม
190.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
25.0 กรัม
0%
เกลือ
/กรัม
5.0 กรัม
0%
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก
/กิโลกรัม
50.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
ขั้นตอนการทำโดนัทไข่คนแบบอบ
เนยจืด
/กรัม
100.0 กรัม
0%
หอมหัวใหญ่หั่น
/กรัม
120.0 กรัม
0%
แครอท หั่นเต๋า
/กรัม
100.0 กรัม
0%
เห็ด หั่นเต๋า
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ต้นหอม หั่นเป็นท่อน
/กรัม
30.0 กรัม
0%
พริกไทยบด
/กรัม
2.0 กรัม
0%
นม
/กรัม
240.0 กรัม
0%
มอซซาเรลล่าชีส
/กรัม
80.0 กรัม
0%
ผักร๊อคเกต
/กรัม
80.0 กรัม
0%
มะเขือเทศ
/กรัม
320.0 กรัม
0%
เอสอี เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 910 กรัม
/กรัม
200.0 กรัม
0%
เบคอนบิท
/กรัม
40.0 กรัม
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
8.0 ฟอง
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำโดนัท
-
แป้งสาลีอเนกประสงค์ 350.0 กรัม
-
ยีสต์แห้ง 4.0 กรัม
-
นม 190.0 กรัม
-
น้ำตาล 25.0 กรัม
-
เกลือ 5.0 กรัม
-
มาร์การีน สูตรเพิ่มกลิ่นเนยสด ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กก 50.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 1.0 ฟอง
ขั้นตอนการทำโดนัทไข่คนแบบอบ
-
เนยจืด 100.0 กรัม
-
หอมหัวใหญ่หั่น 120.0 กรัม
-
แครอท หั่นเต๋า 100.0 กรัม
-
เห็ด หั่นเต๋า 100.0 กรัม
-
ต้นหอม หั่นเป็นท่อน 30.0 กรัม
-
พริกไทยบด 2.0 กรัม
-
นม 240.0 กรัม
-
มอซซาเรลล่าชีส 80.0 กรัม
-
ผักร๊อคเกต 80.0 กรัม
-
มะเขือเทศ 320.0 กรัม
-
เบคอนบิท 40.0 กรัม
-
ไข่ไก่ 8.0 ฟอง