ส่วนผสม
โทสต์พิซซ่าซอสบาร์บีคิวเบคอนแฮมเห็ด
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿63.6
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำผงบาร์บีคิว
ผงปาปริก้า
/กรัม
20.0 กรัม
0%
฿0
น้ำตาลทรายแดง
/กรัม
25.0 กรัม
0%
฿0
อาโรมาต ตราคนอร์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
15.0 กรัม
0%
฿0
พริกไทยดำบด
/กรัม
5.0 กรัม
0%
฿0
พริกป่นคาเยน
/กรัม
5.0 กรัม
0%
฿0
ผงกระเทียม
/กรัม
2.5 กรัม
0%
฿0
ผงหัวหอม
/กรัม
2.5 กรัม
0%
฿7.5
ขั้นตอนการทำโทสต์พิซซ่าซอสบาร์บีคิวเบคอนแฮมเห็ด
ซอสพิซซ่า ตราคนอร์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
200.0 กรัม
0%
฿0
ผงบาร์บีคิว
/กรัม
10.0 กรัม
0%
฿0
น้ำสะอาด
/กรัม
30.0 กรัม
0%
฿0
แฮมหั่นเต๋า
/กรัม
120.0 กรัม
0%
฿0
เห็ดแชมปิญองหั่นสไลด์บางๆ
/กรัม
30.0 กรัม
0%
฿0
สับปะรดปัตตาเวีย
/กรัม
30.0 กรัม
0%
฿0
เบคอนเจียว
/กรัม
50.0 กรัม
0%
฿0
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำผงบาร์บีคิว
-
ผงปาปริก้า 20 กรัม
-
น้ำตาลทรายแดง 25 กรัม
-
-
พริกไทยดำบด 5 กรัม
-
พริกป่นคาเยน 5 กรัม
-
ผงกระเทียม 2.50 กรัม
-
ผงหัวหอม 2.50 กรัม
ขั้นตอนการทำโทสต์พิซซ่าซอสบาร์บีคิวเบคอนแฮมเห็ด
-
-
ผงบาร์บีคิว 10 กรัม
-
น้ำสะอาด 30 กรัม
-
แฮมหั่นเต๋า 120 กรัม
-
เห็ดแชมปิญองหั่นสไลด์บางๆ 30 กรัม
-
สับปะรดปัตตาเวีย 30 กรัม
-
เบคอนเจียว 50 กรัม