Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำผงบาร์บีคิว

ขั้นตอนการทำโทสต์พิซซ่าซอสบาร์บีคิวเบคอนแฮมเห็ด


ดูวิธีทำ สูตรเบเกอรี่พร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนูโทสต์พิซซ่าซอสบาร์บีคิวเบคอนแฮมเห็ดกันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำผงบาร์บีคิว

    • นำผงปาปริก้า น้ำตาลทรายแดง อาโรมาต ตราคนอร์ พริกไทยดำ พริกป่นคาเยน ผงกระเทียมและผงหัวหอมใส่ในชามผสม คนให้เข้ากัน พักไว้
  2. ขั้นตอนการทำโทสต์พิซซ่าซอสบาร์บีคิวเบคอนแฮมเห็ด

    • นำซอสพิซซ่า ตราคนอร์ ผงบาร์บีคิวและน้ำสะอาด ใส่รวมกันในหม้อ คนให้เข้ากัน ตั้งไฟจนซอสเดือด พักไว้
    • นำแฮมหมู เห็ดแชมปิญองและสับปะรด ที่เตรียมไว้ มาคลุกกับซอสบาร์บีคิว ผสมส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากัน
    • หั่นขนมปังโทสต์ ความหนาประมาณ 2 นิ้ว จากนั้นตั้งกระทะ เปิดไฟอ่อน ใส่เนยจืดลงไปเล็กน้อย รอเนยละลาย
    • จากนั้นนำขนมปังโทสต์ที่หั่นไว้ลงไปจี่ให้ขึ้นสีเหลืองอ่อน ๆ ทั้ง 2 ด้าน
    • ทำช่องตรงกลางขนมปังสำหรับใส่ไส้ นำไส้บาร์บีคิวที่ผสมแล้ว
    • ใส่ลงไปใส่เบค่อนด้านบน พร้อมจัดเสิร์ฟ
  3. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำโทสต์พิซซ่าซอสบาร์บีคิวเบคอนแฮมเห็ดได้ 8 ชิ้น ราคาต้นทุนสูตรนี้ 83.80 บาท
    • ราคาเฉลี่ยชิ้นละ 10.48 บาท (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร