Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำโทสต์พิซซ่าหน้ากิมจิ


สุขภาพดีได้...ไม่ไร้รสชาติ ด้วยโทสต์รอยัลธัญพืชข้าวอกเนื้อนุ่ม ปาดหน้าซอสพิซซ่าผสมกิมจิ ผสมซอสโคชูจังแบบฉบับเกาหลี โรยเนื้อไก่หั่นเต๋า 

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำโทสต์พิซซ่าหน้ากิมจิ

    • วอร์มเตาอบที่อุณหภูมิ 180-200 องศาเซลเซียส
    • นำอกไก่มาต้มในน้ำเดือดประมาณ 25-30 นาที หรือจนกว่าจะสุก หลังจากนั้นนำอกไก่ออกมาพักให้คลายร้อน จากนั้นนำไปฉีกเป็นชิ้น ๆ เพื่อเตรียมไว้
    • นำโคชูจัง กิมจิ และซอสพิซซ่า ตราคนอร์ผสมให้เข้ากัน จะได้เป็น ซอสพิซซ่ากิมจิโคชูจัง
    • ทาซอสพิซซ่ากิมจิโคชูจัง ลงบนขนมปังรอยัลธัญพืชข้าวงอกตราฟาร์มเฮ้าส์ โดยทาซอสประมาณ 20 กรัม ต่อ ขนมปัง 1 แผ่น ปาดซอสให้ทั่วขนมปัง
    • วางอกไก่หั่นเต๋าลงบนขนมปัง โดยวางให้กระจายทั่ว ๆ จากนั้นนำเข้าเตาอบ ตั้งไฟที่ 180-200 องศาเซลเซียส อบประมาณ 3 นาที
    • ขณะเข้าเตาอบสังเกตดูขนมปังจะค่อนข้างกรอบขึ้น ให้นำขนมปังออกจากเตาอบ และโรยมอสซาเรลล่าชีสบนหน้าขนมปัง หลังจากนั้นนำเข้าเตาอบอีกครั้ง อบต่ออีกประมาณ 2 นาที หรือจนกว่าชีสจะละลายตามความชอบ
  2. เคล็ดลับการทำโทสต์พิซซ่าหน้ากิมจิ

    • สามารถเพิ่มพริกป่นเกาหลีลงไปได้ หรือถ้าหากชอบความเผ็ดร้อนสไตล์ไทยก็เพิ่มพริกขี้หนูป่นละเอียดได้เช่นกัน
  3. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำโทสต์พิซซ่าหน้ากิมจิได้ 5 ชิ้น ราคาต้นทุนสูตรนี้ 69.80 บาท
    • ต้นทุนเฉลี่ยชิ้นละ 13.96 บาท (ราคาของวัตถุดิบอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)
    • ราคาแนะนำขายชิ้นละ 50 บาท

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร