ส่วนผสม
โทสต์พิซซ่าหน้ายำปลากระป๋อง
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿2450.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำโทสต์พิซซ่าหน้ายำปลากระป๋อง
ขนมปังแผ่นสไลด์หนา
/แผ่น
7.0 แผ่น
0%
ปลากระป๋อง กรองเอาน้ำออกใช้แต่เนื้อ
/กรัม
155.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
3.0 กรัม
0%
มอสซาเรลล่าชีส
/กรัม
70.0 กรัม
0%
หอมแดงซอย
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ใบมะกรูดซอย
/กรัม
5.0 กรัม
0%
พริกจินดาแดง หั่นท่อน
/กรัม
20.0 กรัม
0%
ผักชีซอย
/กรัม
10.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำโทสต์พิซซ่าหน้ายำปลากระป๋อง
-
ขนมปังแผ่นสไลด์หนา 7.0 แผ่น
-
ปลากระป๋อง กรองเอาน้ำออกใช้แต่เนื้อ 155.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 3.0 กรัม
-
มอสซาเรลล่าชีส 70.0 กรัม
-
หอมแดงซอย 15.0 กรัม
-
ใบมะกรูดซอย 5.0 กรัม
-
พริกจินดาแดง หั่นท่อน 20.0 กรัม
-
ผักชีซอย 10.0 กรัม