Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำโทสต์พิซซ่าหน้ายำปลากระป๋อง


จากจานอาหารสู่วงการเบเกอรี่ ด้วยอาหารคู่ครัวคนไทยอย่างยำปลาซาดีนกระป๋องที่คุ้นเคย เพิ่มส่วนผสมรสชาติเข้มข้นของซอสพิซซ่า ปาดหน้าบนขนมปังโทสต์อุ่นๆ รสแบบไทยกับเมนูโทสต์พิซซ่าหน้ายำปลากระป๋อง ยังไงก็ขายดี

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำโทสต์พิซซ่าหน้ายำปลากระป๋อง

    • วอร์มเตาอบไฟ 180 องศาเซลเซียส
    • ทำพิซซ่ายำปลากระป๋องโดยผสมซอสพิซซ่า ตราคนอร์เนื้อปลาซาร์ดีนในน้ำมะเขือเทศให้กรองเอาน้ำออกใช้เฉพาะเนื้อปลา และผงรสมะนาว ตราคนอร์เข้าด้วยกัน พักไว้
    • ตักส่วนผสมพิซซ่ายำปลากระป๋อง ที่ผสมไว้แล้ว ใส่บนขนมปัง เกลี่ยให้ส่วนผสมกระจายทั่วทั้งแผ่นขนมปัง
    • จากนั้นโรยมอสซาเรลล่าชีส และนำเข้าอบ ไฟ 180 องศาเซลเซียส ประมาณ 3-5 นาที หรือจนกว่ามอสซาเรลล่าชีสละลาย
    • นำออกจากเตาอบ ตกแต่งโรยหน้าด้วย หอมแดงซอย ใบมะกรูดซอย พริกจินดาแดง และผักชีซอย จัดเสิร์ฟโทสต์พิซซ่าหน้ายำปลากระป๋อง
  2. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรโทสต์พิซซ่าหน้ายำปลากระป๋อง ราคาต้นทุนต่อสูตร 83.50 บาท
    • ราคาต้นทุนต่อชิ้น 11.93 บาท

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร