Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำซอสโหระพา

ขั้นตอนการทำโทสต์พิซซ่าไส้กรอกใบโหระพา


อร่อยเต็มคำด้วยรสชาติลูกผสมไทย-ตะวันตกที่ลงตัว อิ่มท้องด้วยหน้าพิซซ่าไส้กรอก เพิ่มความหอมแบบไทยด้วยใบโหระพา

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำซอสโหระพา

  2. ขั้นตอนการทำโทสต์พิซซ่าไส้กรอกใบโหระพา

    • วอร์มเตาอบที่อุณหภูมิ 180-200 องศาเซลเซียส
    • ทาซอสพิซซ่า ตราคนอร์ ซีเล็คชั่นส์ลงบนขนมปังรอยัล 12 เกรน ตราฟาร์มเฮ้าส์ โดยใส่ประมาณ 20 กรัม
    • วางไส้กรอกและแฮมลงบนขนมปังที่ทาซอสพิซซ่า ตราคนอร์ ซีเล็คชั่นส์ไว้แล้ว จากนั้นนำเข้าเตาอบที่อุณหภูมิ 180-200 อาศาเซลเซียส อบประมาณ 3 นาที 
    • เมื่ออบเสร็จแล้ว นำออกจากเตา และโรยมอสซาเรลล่าชีสลงด้านบนขนมปัง หลังจากนั้นนำเข้าเตาอบอีกครั้ง อบต่ออีกประมาณ 3 นาที หรือจนกว่าชีสจะละลายตามความชอบ 
    • เมื่ออบเสร็จแล้ว ให้หยอดซอสโหระพาลงด้านบนของขนมปัง และตกแต่งด้วยใบโหระพา เป็นอันเสร็จเรียบร้อย 
  3. เคล็ดลับการทำโทสต์พิซซ่าไส้กรอกใบโหระพา

    • ล้างใบโหระพาให้สะอาด นำขึ้นมาสะเด็ดน้ำหรือซับให้แห้ง จากนั้นนำใบโหระพามาวางแบเรียงกันในภาชนะ โดยจะเก็บวางเป็นชั้น ๆ ชั้นแรกนำใบโหระพาเรียงแบให้เป็นแถว หลังจากนั้น นำกระดาษมาวางคั่นใบโหระพา ทำสลับกันไปจนกว่าจะเต็ม ภาชนะที่ใช้ควรเป็นถุงซิปล็อกหรือกล่องที่ปิดสนิท ก่อนนำเข้าไปแช่ในช่องแช่เย็น
  4. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรโทสต์พิซซ่าไส้กรอกใบโหระพาทำได้ 5 ชิ้น ต้นทุนสูตรนี้ 92.98 บาท
    • ราคาต้นทุนต่อชิ้น 18.59 บาท

          ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
          ดูเมนูอาหารเพิ่มเติมหรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร