ส่วนผสม
โทสต์ฟรุตสลัดปูอัดมาโย
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำฟรุตสลัดปูอัดมาโย
สวีท เบเกอรี่ มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 870 กรัม
/กรัม
60.0 กรัม
0%
ผลไม้รวม (องุ่นเขียว, แอปเปิลเขียว, ส้มโอ, สตรอว์เบอร์รี) หั่นชิ้นเล็ก
/กรัม
200.0 กรัม
0%
ปูอัด
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำโทสต์ฟรุตสลัดปูอัดมาโย
ขนมปังแซนด์วิชหั่นหนา
/แผ่น
5.0 แผ่น
0%
ไข่ไก่
/ฟอง
2.0 ฟอง
0%
นม
/มิลลิลิตร
30.0 มิลลิลิตร
0%
น้ำตาล
/กรัม
5.0 กรัม
0%
โยเกิร์ต
/กรัม
30.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำฟรุตสลัดปูอัดมาโย
-
ผลไม้รวม (องุ่นเขียว, แอปเปิลเขียว, ส้มโอ, สตรอว์เบอร์รี) หั่นชิ้นเล็ก 200.0 กรัม
-
ปูอัด 50.0 กรัม
ขั้นตอนการทำโทสต์ฟรุตสลัดปูอัดมาโย
-
ขนมปังแซนด์วิชหั่นหนา 5.0 แผ่น
-
ไข่ไก่ 2.0 ฟอง
-
นม 30.0 มิลลิลิตร
-
น้ำตาล 5.0 กรัม
-
โยเกิร์ต 30.0 กรัม