Menu
คะแนน

เข้าสู่ระบบเพื่อใช้โปรแกรมคำนวณต้นทุนอาหารของเราเลย

คำนวณต้นทุนอาหารของคุณได้อย่างง่ายดาย
บันทึกการคำนวณต้นทุนอาหารสูตรของคุณและใช้งานได้ทุกที่ คำนวณต้นทุนของสูตรนี้

ส่วนผสม

+

ขั้นตอนการทำฟรุตสลัดปูอัดมาโย

ขั้นตอนการทำโทสต์ฟรุตสลัดปูอัดมาโย

  • ขนมปังแซนด์วิชหั่นหนา 5.0 แผ่น
  • ไข่ไก่ 2.0 ฟอง
  • นม 30.0 มิลลิลิตร
  • น้ำตาล 5.0 กรัม
  • โยเกิร์ต 30.0 กรัม

ดูวิธีทำ สูตรอาหารพร้อมส่วนผสมอย่างละเอียดของเมนูโทสต์ฟรุตสลัดปูอัดมาโยกันเลย

...

วิธีทำ

  1. ขั้นตอนการทำฟรุตสลัดปูอัดมาโย

  2. ขั้นตอนการทำโทสต์ฟรุตสลัดปูอัดมาโย

    • ตอกไข่ไก่ใส่ชามหรือถาด ใส่นมสดและน้ำตาลทรายตามลงไป แล้วใช้ตะกร้อมือตีให้เข้ากัน
    • นำขนมปังที่เตรียมไว้ลงไปจุ่มในไข่ที่เตรียมไว้
    • นำเข้าเตาอบด้วยอุณหภูมิ 200 องศาเซลเซียสเป็นเวลา 10 นาที
    • จากนั้นนำขนมปังที่อบเสร็จแล้วมาทาหน้าบาง ๆ ด้วยโยเกิร์ต
    • ตักฟรุตสลัดปูอัดมาโยที่เตรียมไว้มาทาใส่บนหน้าขนมปัง จัดเสิร์ฟโทสต์ฟรุตสลัดปูอัดมาโย
  3. ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ประกอบการเบเกอรี่

    • สูตรนี้ทำโทสต์ฟรุตสลัดปูอัดมาโยได้ 5 ชิ้น
    • ราคาต้นทุนสูตรนี้ 82.55 บาท ราคาเฉลี่ยชิ้นละ 16.51 บาท (ราคาของวัตถุดิบเบเกอรี่อาจจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่ซื้อและสถานที่จัดจำหน่าย)

    ดูวัตถุดิบเบเกอรี่ราคาพิเศษ
    ดูเมนูอาหารเพิ่มเติม หรือดูเมนูขายของกินยอดนิยม ทำง่าย กำไรงาม
หน้าหลัก
เมนู
สั่งสินค้า
รถเข็น
เมนูอาหาร