ส่วนผสม
ไก่กรอบซอสมะนาว
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำซอสมะนาว
ไข่ไก่ (เฉพาะไข่แดง)
/ฟอง
1.0 ฟอง
0%
เกลือป่น
/กรัม
20.0 กรัม
0%
เรียล มายองเนส ตราเบสท์ฟู้ดส์ 1 กิโลกรัม
/กรัม
500.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
10.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
45.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำไก่กรอบซอสมะนาว
สะโพกไก่ (ลอกหนังออก)
/กรัม
200.0 กรัม
0%
เกลือป่น
/กรัม
2.0 กรัม
0%
เกล็ดขนมปัง
/กรัม
100.0 กรัม
0%
น้ำมันปาล์มสำหรับทอด
/ลิตร
1.0 ลิตร
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำซอสมะนาว
-
ไข่ไก่ (เฉพาะไข่แดง) 1.0 ฟอง
-
เกลือป่น 20.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 10.0 กรัม
-
น้ำตาล 45.0 กรัม
ขั้นตอนการทำไก่กรอบซอสมะนาว
-
สะโพกไก่ (ลอกหนังออก) 200.0 กรัม
-
เกลือป่น 2.0 กรัม
-
เกล็ดขนมปัง 100.0 กรัม
-
น้ำมันปาล์มสำหรับทอด 1.0 ลิตร