ส่วนผสม
ไก่ย่าง
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำไก่ย่าง
สะโพกไก่เลาะกระดูก หรือสันคอหมูหั่นชิ้นหนา 1.5 ซม.
/กรัม
1000.0 กรัม
0%
น้ำมันพืชสำหรับทอด
/กรัม
30.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
10.0 กรัม
0%
ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มแจ่วพริกป่น
น้ำปลา
/กรัม
30.0 กรัม
0%
ซอสมะขามเปียกเข้มข้น ตราคนอร์ 850 กรัม
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม
5.0 กรัม
0%
น้ำสะอาด
/กรัม
30.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
20.0 กรัม
0%
พริกขี้หนูคั่ว ป่น
/กรัม
2.0 กรัม
0%
ข้าวคั่ว ป่นละเอียด
/กรัม
5.0 กรัม
0%
หอมแดง ซอยบาง
/กรัม
15.0 กรัม
0%
ผักชีใบเลื่อยซอย ซอยบาง
/กรัม
5.0 กรัม
0%
ต้นหอม ซอยบาง
/กรัม
5.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำไก่ย่าง
-
สะโพกไก่เลาะกระดูก หรือสันคอหมูหั่นชิ้นหนา 1.5 ซม. 1000.0 กรัม
-
น้ำมันพืชสำหรับทอด 30.0 กรัม
-
น้ำตาล 10.0 กรัม
ขั้นตอนการทำน้ำจิ้มแจ่วพริกป่น
-
น้ำปลา 30.0 กรัม
-
ผงรสมะนาว ตราคนอร์ 400 กรัม 5.0 กรัม
-
น้ำสะอาด 30.0 กรัม
-
น้ำตาล 20.0 กรัม
-
พริกขี้หนูคั่ว ป่น 2.0 กรัม
-
ข้าวคั่ว ป่นละเอียด 5.0 กรัม
-
หอมแดง ซอยบาง 15.0 กรัม
-
ผักชีใบเลื่อยซอย ซอยบาง 5.0 กรัม
-
ต้นหอม ซอยบาง 5.0 กรัม