ส่วนผสม
ไข่ดองซีอิ๊ว สไตล์เกาหลี
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำไข่ดองซีอิ๊วสไตล์เกาหลี
ไข่ไก่ เบอร์ 3-4
/ฟอง
6.0 ฟอง
0%
รากผักชี
/เม็ด
5.0 เม็ด
0%
กระเทียม
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ต้นหอมญี่ปุ่นซอย
/กรัม
50.0 กรัม
0%
ซอสถั่วเหลือง
/กรัม
200.0 กรัม
0%
น้ำส้มสายชู
/กรัม
200.0 กรัม
0%
น้ำตาล
/กรัม
200.0 กรัม
0%
น้ำต้มสุก
/กรัม
120.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
50.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำไข่ดองซีอิ๊วสไตล์เกาหลี
-
ไข่ไก่ เบอร์ 3-4 6.0 ฟอง
-
รากผักชี 5.0 เม็ด
-
กระเทียม 50.0 กรัม
-
ต้นหอมญี่ปุ่นซอย 50.0 กรัม
-
ซอสถั่วเหลือง 200.0 กรัม
-
น้ำส้มสายชู 200.0 กรัม
-
น้ำตาล 200.0 กรัม
-
น้ำต้มสุก 120.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 50.0 กรัม