ส่วนผสม
ไข่ดองโชยุ
คำนวณต้นทุนของสูตรนี้ที่นี่:
จำนวนเสิร์ฟ
−
+
ราคาขายต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนรวมของสูตรนี้
฿0.0
ต้นทุนต่อเสิร์ฟ
ต้นทุนอาหาร (%)
รายชื่อส่วนผสม
ส่วนผสม
ราคา
ปริมาณ
% ต้นทุนของส่วนผสม
ต้นทุนทั้งหมด
ขั้นตอนการทำไข่ดองโชยุ
ไข่ไก่ เบอร์ 3-4
/ฟอง
6.0 ฟอง
0%
ซอสถั่วเหลือง
/มิลลิลิตร
100.0 มิลลิลิตร
0%
น้ำเปล่า
/มิลลิลิตร
200.0 มิลลิลิตร
0%
มิริน
/ช้อนโต๊ะ
4.0 ช้อนโต๊ะ
0%
น้ำตาล
/ช้อนโต๊ะ
3.0 ช้อนโต๊ะ
0%
ต้นหอมซอย
/ต้น
1.0 ต้น
0%
ซุปปลาญี่ปุ่น
/กรัม
100.0 กรัม
0%
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม
50.0 กรัม
0%
เพิ่มส่วนผสม
/
ส่วนผสม
ขั้นตอนการทำไข่ดองโชยุ
-
ไข่ไก่ เบอร์ 3-4 6.0 ฟอง
-
ซอสถั่วเหลือง 100.0 มิลลิลิตร
-
น้ำเปล่า 200.0 มิลลิลิตร
-
มิริน 4.0 ช้อนโต๊ะ
-
น้ำตาล 3.0 ช้อนโต๊ะ
-
ต้นหอมซอย 1.0 ต้น
-
ซุปปลาญี่ปุ่น 100.0 กรัม
-
ผงปรุงครบรส รสไก่ ตราคนอร์ อร่อยชัวร์ 800 กรัม 50.0 กรัม